Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 14/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Đơn vị bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong diệt khuẩn, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá tốt, Chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nơi cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nhà kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Nitric. Bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất KMnO4. Phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid HNO3. Nhà cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles. Công ty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất hóa chất Sles, Nơi kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Cty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sunfat Kẽm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất NaHSO3,
Cty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Cty bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Cty phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Nơi chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Keo Formaldehyde. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Baking Soda. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Nước H2O2. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Bón M.A.P, Công ty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Photphate, Nhà phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Làm Đặc Hec, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Khai. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Soda, Nhà kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%.

Cty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn5 - Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về hóa chất Polymer Anion A1110

Hóa chất Polymer Anion A1110 là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, hóa chất Polymer Anion A1110 là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của hóa chất Polymer Anion A1110:

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn3 - Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcVì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của hóa chất Polymer Anion A1110 rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, hóa chất Polymer Anion A1110 có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của hóa chất Polymer Anion A1110:

Như đã nói ở trên, hóa chất Polymer Anion A1110 được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa chất Polymer Anion A1110 có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Polymer Anion A1110

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn2 - Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh QuốcKhả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Như đã nói hóa chất Polymer Anion A1110 với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, hóa chất Polymer Anion A1110 còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản hóa chất Polymer Anion A1110:

Hóa chất Polymer Anion A1110 là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, hóa chất Polymer Anion A1110 cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion A1110 mà có thể hữu ích cho các bạn.

Công ty chuyên bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn1 - Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Đơn vị phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%, Công ty chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Borax 10 Nước. Nơi phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Borate. Cty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Xút Lỏng, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Cromic Axit Flake. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất KOH 90%. Cty cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt. Nơi kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất HNO3 Axit, Công ty cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất KOH 90,
Nhà cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Cty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Cty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Nhà phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất (NH2)2CO Hạt. Cty bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Dấm. Công ty cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Optibor Boric. Chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Axít HNO3. kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Polymer C-1492. Cty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Ethanoic. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose, Nơi kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Nước Javen. Nhà phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất Mono Ammonium Phosphate. Công ty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.vn và hóa chất NaOH Dạng Vảy.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO