Phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2 | Nơi nhập khẩu và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Cty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá bán sỉ, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Oxalic, Nơi phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Chất Hóa Dẻo Cellulose Ether, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Pentanatriumtriphosphat, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Soda NA2CO3, Cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Sodium Sulphite. Đơn vị cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp và hóa chất và hóa chất Alumina. Nơi kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Sulfat Kali,
Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải giá tốt, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu, Chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Đơn vị phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Nhà cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất CH3COOH. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Ca(OH)2. Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Chlorine, bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Muối Ăn NaCl, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất CMC Carboxyl Methyl Cellulose. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Sulfuric Axit. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Chất Làm Đặc Hec, Cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride.

Nhà phân phối và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2

Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Nơi cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng nước, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Đơn vị bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Axit HF, Cty bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất H2O2 Oxy Già, Nhà phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất (NH2)2CO. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất NaOH Dạng Lỏng, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Axit H3PO4, Nơi bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Ferrous Sulfate.
Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Cty phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Cty nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải dệt nhuộm, Nơi nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất NH4HCO3. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Hóa chất Khử Trùng Clorin. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất CMC Làm Đặc, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Bột Oxit Kẽm. Cty kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Na2CO3 Soda Ash Light. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nơi bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Acid HNO3, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Natri silicat, Nơi kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite – CA(CLO)2 và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Canxi Hypochlorite - CA(CLO)2

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO