Phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho diệt khuẩn, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nơi nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Công ty chuyên phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nơi cung cấp và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Công ty cung ứng và bán và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty cung ứng và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492, Nơi cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng, Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất C2H2O4. Công ty cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước. Nhà cung cấp và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Boric, Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Cellulose Ether, Công ty kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Cromic Axit, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Amoniac Nước,
Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Cty nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên nhập khẩu và bán và hóa chất và hóa chất Phụ Gia Acid Lactic, Nơi chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Dinatri Tetraborat. Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Mangan Sulfat. Phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Ammonium Muriate, Cty nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Polymer Anion. Cty kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Magnesium Sulphate, Nhà nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối Công Nghiệp. Công ty bán và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất TCCA Viên 200G, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate. Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride.

Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride

phen nhom pac trang an do5 - Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất Lắng Tụ PAC – PAC Poly Aluminium Chloride của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

Cty chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Nơi cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nơi chuyên cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Nơi bán và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Đơn vị cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P, Công ty bán và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Đơn vị kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt. Phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Talc, Nhà nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Công ty chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất EDTA 4Na. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Thiosulfate, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chromic Anhydride, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phân Bón Urê Hạt.
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty cung ứng và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng bể bơi, Nơi kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Cty nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất H2O2. Chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất EDTA 2Na, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất CMC Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Công ty chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hạt Thuốc Tím, Cty chuyên kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Cty chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Glacial Acetic Acid, Nơi phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOH Nước. Công ty chuyên cung ứng và bán và hóa chất và hóa chất Amoniac Dung Dịch. Nơi bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Orthoboric Axit. Nơi kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Poly Aluminium Chloride và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO