Bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine | Nơi chuyên phân phối và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Phân phối và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong khử trùng nước, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Cty cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Chất Tạo Bọt Labsa. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Oxit Kẽm. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Na2SO3. Phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Clo Khử Nước. Cty kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Javen. Cty phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Thuốc Tím Bột. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Tripoly STPP, Cty cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Phèn Xanh, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Sodium Thiosulphate.
Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho giấy, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất TCCA 90 Chlorine, Nơi cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Muối K2SO4. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất NaOH Hạt. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất AL2O3. Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Na2SiO3. Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Oleic, Cty cung ứng và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Natri Sunfua, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất PAC 30% 31%, Phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Dextrose Monohydrate.

Chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorua Vôi – Chlorine là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorua Vôi – Chlorine trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorua Vôi – Chlorine tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorua Vôi – Chlorine

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorua Vôi – Chlorine là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorua Vôi – Chlorine đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine

Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Chuyên phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Vôi Bột, Công ty phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine Format Format. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất PAC 30% 31%. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hạt. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Apam Polymer Anion. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Borat Ngậm 10 Nước, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Bột PAC. Cty bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Hóa chất Khử Trùng Clorin. Nhà kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Calcium Dichloride,
Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nơi bán và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Công ty phân phối và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nhà phân phối và cung ứng Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty bán và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Polymer A1110. Công ty cung cấp và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Công ty kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Axit Oleic Oil. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Borac Pentahiđrat Ngậm 5 Nước , Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất NaOH Hột. Nơi kinh doanh và phân phối Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Apam Specfloc A1110, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất Xử Lý Nước PAC. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi – Chlorine và hóa chất PAC 30% 31%,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa Chất Nuôi Trồng Thủy Sản Clorua Vôi - Chlorine

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO