Bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Cung ứng và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho xử lý nước, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110, Chuyên bán và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Chromic Anhydride. Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất NaOH, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Nơi chuyên nhập khẩu và bán, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Mono Ammonium Phosphate M.A.P. Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Nhập khẩu và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Chất Làm Đặc Hec làm nước rửa chén, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Đồng Sulphate. Nơi cung cấp và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Magie Sunphate,
Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Bán và cung ứng Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, kinh doanh và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Thiosulfate, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Nước H2O2. Cty cung ứng và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Borac. Nhà nhập khẩu và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Bicar. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất NaCl Muối Công Nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Natri Formate, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Amoniac, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất H2SO4 Axit. Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Apam Specfloc A1110.

Cung cấp và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn5 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat

Công Thức : C6H5COONA

Hàm lượng : 99.9%

Xuất xứ : Usa

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn4 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat

Sản phẩm là một trong những chất phụ gia được nhiều trong thực phẩm. Trước khi sử dụng hóa chất này cần phải tham khảo những thông tin về sản phẩm.

Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat có công thức hóa học là C6H5COONa. Là dạng muối của acid benzoic, dạng bột trắng, không có mùi và có tính tan mạnh trong nước. Đây là một trong 29 chất hiện nay đang được dùng như chất phụ gia thực phẩm.

Những công dụng của Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat

Trong thực phẩm :

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn3 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat

Sử dụng Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat như một chất bảo quản thực phẩm vì nó có khả năng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn. Thường được dùng để bảo quản bánh kẹo, mứt, nước ngọt có ga, nước hoa quả, các loại nước sốt, ngũ cốc, súp thịt, các sản phẩm từ gia súc, gia cầm…

Bên cạnh đó, sản phẩm còn dùng trong kem đánh răng, dược phẩm, mỹ phẩm. Hóa chất này được xếp vào nhóm không gây ung thư theo quy ước của tổ chức quản lý độc chất quốc tế.

Điều chế ra hóa học chất này, có thể tìm thấy trong tự nhiên như : trái cây Việt quất, mận, đào, táo, nho, quế, cây đinh hương, cây bách…với hàm lượng khoảng 10-20 mg/kg. Do vậy, người ta thường sử dụng chiết xuất của quả Việt Quất để làm thực phẩm chức, hợp chất có tên gọi là proanthocyanidin, là 1 chất chống ôxy hóa mạnh có hàm lượng polyphenols rất cao.

Sản phẩm sử dụng ở nồng độ vừa phải có tác dụng ức chế quá trình oxi hóa, không gây độc và gây dị ứng cho con người, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Loại phụ gia này còn được dùng để bảo quản đồ gỗ, cao su, các chất dẻo…

Với các loại thuốc và mỹ phẩm, Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat được sử dụng như 1 chất bảo quản và chất bổ sung thực phẩm.

Trong công nghiệp :

Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat không chỉ được sử dụng như chất phụ gia, bảo quản trong thực phẩm mà nó còn có ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Được sử dụng làm nguyên liệu trong hỗn hợp còi của pháo hóa, bởi đây là loạt bột phát ra tiếng huýt sao khi bắt lửa.

Là một trong những nhiên liệu có trong tên lửa đốt cháy nhanh, cung cấp lực đẩy. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong sản xuất thuốc lá.

Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat rất an toàn, không gây ung thư và có độc tính thấp vì vậy được sử dụng trong thực phẩm và không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mặc dù vậy chỉ nên sử dụng với liều lượng 50-2.000 mg/kg thực
phẩm.

Khi sử dụng thực phẩm hoặc các sản phẩm có AA1 – BB, chúng sẽ được hấp thu vào ruột non và gan. Xảy ra phản ứng liên hợp khi hóa chất này kết hợp với Glycerine, sau đó chuyển hóa thành Hippuric acid và 75 – 80%, sau đó chất này nhanh chóng được bài tiết qua nước tiểu trong vòng 6 giờ.

Hóa chất Benzoate Sodium – Benzoat không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới để bảo quản thực phẩm. Vì vậy, đối với những loại thực phẩm chế biến sẵn khi đọc thành phần có sản phẩm này, bạn không cần quá lo lắng vì loại phụ gia này an toàn và được cấp phép để sử dụng.

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn2 - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat

Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty bán và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Công ty phân phối và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Nơi chuyên bán và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Alumina. Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Oxy Già Đặc, Nơi bán và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Chuyên cung cấp và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Muối MgCl2, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Orthophosphoric Axit, Nơi cung ứng và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất MnSO4. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Xút Hột. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất E330.
Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Công ty phân phối và bán Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Công ty bán và cung ứng Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Magnesium Chloride. Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose CMC. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Xử Lý Nước Chlorine. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước. Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Đồng Sunfate, Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Muối Công Nghiệp NaCl. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA – Benzoat và hóa chất Sulfur Black.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Benzoate Sodium Kalama Mỹ USA - Benzoat

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO