Cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Nhà phân phối và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty nhập khẩu và bán hóa chất Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Parafin Sáp Lỏng – Paraphin Hàn Quốc Khoáng tạt MgSO4 – Magnesium Sulfate Phèn Kép – Nhôm Sulfate Cục 17% Benzoate Sodium – C6H5COONA Mỹ Natri Lauryl Ete Sunfat Sles – Lauryl Ether Sulfate Sles China Axit Ethanoic – Dấm Trắng 99.85% Paraphin Dầu Trắng – Paraphin Korea Format – Natri Format 97% Ether Sulfate Sles – Sodium Lauryl China Lauryl Ether Sulfate – Sodium Laureth Sunfat Sles China Natri Laureth Sunfat Sles – Sodium Laureth Sulfate Sles China Bô Rắc USA – Borac Chất tạo bọt Sodium Laureth – Ether Sulfate Sles Mỡ Vaseline – Sáp Vaseline Mỡ Công Nghiệp Axit Acetic – Dấm Trắng Changchun CCP Khoáng Sodium Thiosulfate Pentahydrate – Na2S2O3.5H2O Mỡ Vasaline E211 – C6H5COONA Bột Natri Metabisunfit – Metabisulfite Thái Lan Sodium Laureth Sunfat – Las Trắng Sles Kao Indonesia Kiềm NaOH – Xút Vảy 99% China Trung Quốc Natri Tetraborat – Dinatri Tetraborat NaOH Tinh Khiết – Sodium Hydroxide Trung Quốc Boric Axit – Orthoboric Acid 99% Chất Làm Đặc HEC – Chất Tạo Keo HEC Korea Sodium Lauryl Ete Sunfat – Natri Laureth Sulfate Sles Kao Indonesia Muối Sunfat – Muối Natri Sulphate Trung Quốc Hàn The Decahydrate – Bô Rắc Bột KCL – KCL Potassium Clorua Đức Sodium Lauryl Ete Sunfat – Natri Laureth Sulfate Sles Trung Quốc
Cty chuyên cung cấp và bán Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục Hóa chất sử dụng cho công nghiệp hóa chất cơ bản trong ngành xử lý nước Hóa chất ngành xử lý nước hóa chất công nghiệp sử dụng cho giấy hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành nhựa hóa chất cơ bản ngành wash hóa chất cơ bản trong ngành xử lý nước hóa chất sử dụng trong ngành gỗ hóa chất dùng cho ngành sơn hóa chất xử lý nước dùng trong ngành giấy hóa chất công nghiệp ngành xử lý nước hóa chất dùng cho ngành gỗ Phụ gia dùng trong chống nấm mốc thực phẩm hóa chất cơ bản trong ngành gốm sứ hóa chất công nghiệp sử dụng cho cao su hóa chất cơ bản sử dụng trong xử lý nước Hóa chất dùng trong chống nấm mốc thực phẩm hóa chất xử lý nước trong ngành sơn hóa chất xử lý nước dùng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất cơ bản cho ngành xi mạ hóa chất công nghiệp trong xi mạ hóa chất xử lý nước trong ngành nhựa Hóa chất sản xuất bột trét tường Phụ gia bảo quản trong ngành thực phẩm hóa chất xử lý nước trong ngành giấy Hóa chất sử dụng cho xử lý nước hóa chất cơ bản dùng trong gốm sứ Phụ gia sử dụng cho làm bánh hóa chất xử lý nước dùng cho ngành in ấn, bao bì Phụ gia dùng cho chống nấm mốc thực phẩm


Cty kinh doanh và phân phối Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Cty cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp hóa chất Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Benzoat – C6H5COONA Food Grade Kali Potassium Chloride – Potassium Chloride Trắng Orthoboric Boric Bột – H3BO3 Acid Optibor Natri Tetraborat Neobor – Borax 10H2O Oxy – Oxy Già 50% Đậm Đặc Thái Lan Natri Laureth Sulfate Sles – Ete Sles China Na2b4o7.10H2O Mỹ – Natri Tetraborat Bột Orthoboric – Acid H3BO3 Mỹ Chất tạo bọt Natri Laureth Sunfat – Sodium Lauryl Sles NA2B4O7.5H2O Bao Tím Con Ngựa – Hàn The Công Nghiệp Soda Bột Khoáng Natri Thiosunfat – Thiosulphate Bô Rắc Bao Xanh Con Ngựa – Sodium Borate Xút – Sodium Hydroxide 99.5% Natri Hidroxit – Sodium Hydroxide Trung Quốc Natri Hydroxide – Xút Vảy 99.5% Neosorb Dạng Lỏng – Sorbitol Dạng Nước Muối Sodium Sulphate – Na2SO4 Muối Natri Sulfat – Muối Sodium Sunfat China Sodium Laureth Sles – Lauryl Sles China Sodium Laureth Sulfate – Ether Sulphate Sles China Natri Tetraborat Bao Tím Con Ngựa – Disodium Tetraborate Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Natri Laureth Sunfat Trung Quốc Axit Orthoboric Boric – Acid H3BO3 Mỹ Chất Hóa Dẻo HEC – Chất Tạo Keo HEC Hàn Quốc Korea Lotte Giấm – Axit Ethanoic 99.85% Oxy – Hydrogen Peroxide Chất Tẩy Trắng Hydrogen Dioxide – Oxy Tinh Thể NaOH Dạng Hạt – NaOH Hột 99% Đài Loan Chất Tẩy Rửa H2O2 – Hydrogen Dioxide 50%
Chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite – CAOCL2 – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất cơ bản sử dụng cho xử lý nước hóa chất ngành gỗ Phụ gia bảo quản sử dụng cho thực phẩm hóa chất sử dụng trong xây dựng hóa chất công nghiệp trong ngành xi mạ hóa chất xử lý nước sản xuất ngành nhựa hóa chất trong xử lý nước nuôi tôm Hóa chất ngành thực phẩm hóa chất công nghiệp dùng cho giấy hóa chất xử lý nước ngành nhựa Hóa chất dùng cho xử lý nước thải hóa chất công nghiệp sử dụng cho giấy hóa chất cơ bản ngành xi mạ hóa chất công nghiệp sử dụng cho cao su hóa chất xử lý nước dùng cho ngành in ấn, bao bì Hóa chất cho ngành thủy sản hóa chất cơ bản dùng cho nhuộm hóa chất cơ bản sử dụng trong cao su hóa chất xử lý nước trong ngành thực phẩm Nguyên liệu sử dụng cho làm bánh hóa chất sử dụng trong hóa nhuộm hóa chất ngành in ấn, bao bì hóa chất công nghiệp sử dụng cho thủy tinh hóa chất sản xuất điện tử hóa chất dùng cho hóa nhuộm hóa chất xây dựng hóa chất công nghiệp sử dụng trong gốm sứ Hóa chất trong xử lý nước hóa chất công nghiệp sử dụng trong xử lý nước hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite - CAOCL2 - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO