Bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Chuyên cung ứng và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Công ty bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Đơn vị kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nơi kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại phụ gia thức ăn cho ngành chăn nuôi, Chuyên bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước, Nơi chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Glycerin, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Format, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Oxit Titan. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Oleic Axit Oil, Nhà nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Sodium Hypochlorite. Chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Boric Axit USA. Công ty chuyên kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Formic Acid, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate, Cty cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Format, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Acid Orthophosphoric.
Nơi chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Công ty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Cty cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Công ty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nhà cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Công ty chuyên bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Làm Đặc CMC, Cty phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Bột Tẩy Đường. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Fosphoric Acid, Cty kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Axit Clohidric. Nhà nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Silicat Dạng Nước. Công ty chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3. Nơi kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Dung Môi Glycerin. Công ty bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Acid Orthophosphoric, Đơn vị bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất H3PO4 Acid. Đơn vị kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Specfloc A1110.

Nơi chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn5 - Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

Công Thức : C6H5COONA

Hàm lượng : 99.9%

Xuất xứ : Usa

Đóng gói : 25kg/1bao

Natri Benzoat là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn4 - Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

Sản phẩm là một trong những chất phụ gia được nhiều trong thực phẩm. Trước khi sử dụng hóa chất này cần phải tham khảo những thông tin về sản phẩm.

Natri Benzoat có công thức hóa học là C6H5COONa. Là dạng muối của acid benzoic, dạng bột trắng, không có mùi và có tính tan mạnh trong nước. Đây là một trong 29 chất hiện nay đang được dùng như chất phụ gia thực phẩm.

Những công dụng của Natri Benzoat

Trong thực phẩm :

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn3 - Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

Sử dụng Natri Benzoat như một chất bảo quản thực phẩm vì nó có khả năng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn. Thường được dùng để bảo quản bánh kẹo, mứt, nước ngọt có ga, nước hoa quả, các loại nước sốt, ngũ cốc, súp thịt, các sản phẩm từ gia súc, gia cầm…

Bên cạnh đó, sản phẩm còn dùng trong kem đánh răng, dược phẩm, mỹ phẩm. Hóa chất này được xếp vào nhóm không gây ung thư theo quy ước của tổ chức quản lý độc chất quốc tế.

Điều chế ra hóa học chất này, có thể tìm thấy trong tự nhiên như : trái cây Việt quất, mận, đào, táo, nho, quế, cây đinh hương, cây bách…với hàm lượng khoảng 10-20 mg/kg. Do vậy, người ta thường sử dụng chiết xuất của quả Việt Quất để làm thực phẩm chức, hợp chất có tên gọi là proanthocyanidin, là 1 chất chống ôxy hóa mạnh có hàm lượng polyphenols rất cao.

Sản phẩm sử dụng ở nồng độ vừa phải có tác dụng ức chế quá trình oxi hóa, không gây độc và gây dị ứng cho con người, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Loại phụ gia này còn được dùng để bảo quản đồ gỗ, cao su, các chất dẻo…

Với các loại thuốc và mỹ phẩm, Natri Benzoat được sử dụng như 1 chất bảo quản và chất bổ sung thực phẩm.

Trong công nghiệp :

Natri Benzoat không chỉ được sử dụng như chất phụ gia, bảo quản trong thực phẩm mà nó còn có ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Được sử dụng làm nguyên liệu trong hỗn hợp còi của pháo hóa, bởi đây là loạt bột phát ra tiếng huýt sao khi bắt lửa.

Là một trong những nhiên liệu có trong tên lửa đốt cháy nhanh, cung cấp lực đẩy. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong sản xuất thuốc lá.

Natri Benzoat rất an toàn, không gây ung thư và có độc tính thấp vì vậy được sử dụng trong thực phẩm và không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mặc dù vậy chỉ nên sử dụng với liều lượng 50-2.000 mg/kg thực
phẩm.

Khi sử dụng thực phẩm hoặc các sản phẩm có AA1 – BB, chúng sẽ được hấp thu vào ruột non và gan. Xảy ra phản ứng liên hợp khi hóa chất này kết hợp với Glycerine, sau đó chuyển hóa thành Hippuric acid và 75 – 80%, sau đó chất này nhanh chóng được bài tiết qua nước tiểu trong vòng 6 giờ.

Natri Benzoat không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới để bảo quản thực phẩm. Vì vậy, đối với những loại thực phẩm chế biến sẵn khi đọc thành phần có sản phẩm này, bạn không cần quá lo lắng vì loại phụ gia này an toàn và được cấp phép để sử dụng.

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn2 - Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Đơn vị kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Công ty cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Công ty chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhuộm vải, Công ty nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột. Nơi chuyên cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Bột Borax 10 Nước. Chuyên kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Micro Talc Powder. Nơi phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Axit Cromic. Cty kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước. kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Al2SO43, Phân phối và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3), Đơn vị bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Bột Kẽm.
Nơi chuyên bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Công ty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Nhà kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Cty nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Nơi kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Nhà cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Bột Chua. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Axit Orthophosphoric, Cty phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Bột CaCl2, Công ty nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Borat, Công ty kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate. Đơn vị bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Đơn vị phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Bột Nổi, Cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất Natri Fomat, Nơi bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat và hóa chất AES,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Natri Benzoat

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO