Bán Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India | Cty nhập khẩu và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Phèn Sắt Sunfat, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất CMC Chất Kết Dính, kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất K2CO3. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Bicar, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Đồng Sunfate, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Kẽm Oxit, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Boric Acid.
Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm tphcm, Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Cty cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia sản xuất chăn nuôi, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất SLS. Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Thiosulphate, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Mono Amoni Photphat, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Muối Natri. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Sắt 2 Sunfat. Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Natri silicat. Công ty kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Aluminum Oxide,

Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nhà cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Nơi phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite. Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất EDTA 2Na. Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Copper Sulfate, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất KOH, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Silicat Dạng Nước. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất ZnO, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất MnSO4. Công ty cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Bột Nở. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Boric Acid USA.
Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Nhà cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Phân phối và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng trong chăn nuôi, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất thủy tinh, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, kinh doanh và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Lactic. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Ferrous Sulfate, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Amoniac Lỏng. Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất H2O2 Hydrogen Peroxide. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước. Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate. Nhà cung ứng và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Carbonate of Potash, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Calcium Hypocholorite - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO