Cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ | Cty chuyên nhập khẩu và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nhà phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty chuyên cung ứng và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Đơn vị kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Cty chuyên kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng trong công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Cty chuyên bán và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Đơn vị phân phối và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhuộm vải, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Thủy Tinh Lỏng. Cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối MgCl2, Nơi phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Canxi Hydroxit. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất C2H2O4, Đơn vị cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NH4OH Lỏng, Chuyên nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp, Công ty phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chlorine Dạng Bột, Nhà cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Triphosphoric Acid, Công ty phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit H2SO4 đậm đặc. Nơi cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bisulfit Natri,
Nơi chuyên cung ứng và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Chuyên bán và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Đơn vị cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Chuyên bán và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Nơi nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, Cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Photphate. Nơi chuyên kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Specfloc A1110. bán và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Boric Acid Powder. Công ty chuyên cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Thiosunfat Bột Khử Mùi, Cty phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NaHSO3. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acamyl PG,

Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CLO là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CLO trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CLO tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CLO

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CLO là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CLO đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

Cty chuyên phân phối và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CLO 62% Aquafit Ấn Độ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CLO 62% Aquafit Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CLO 62% Aquafit Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Chuyên cung ứng và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất dùng cho tẩy rửa công nghiệp, Chuyên bán và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên cung ứng và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Nhà cung ứng và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nơi kinh doanh và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cung ứng và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nhà cung ứng và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất TCCA 90 Chlorine. Cty kinh doanh và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3, Đơn vị kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Acetate, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất C3H6O3, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Công ty nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Borat Natri. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Soda Lạnh. Đơn vị bán và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NH4H2PO4 MAP, Cty chuyên cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%.
Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Nhà cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Công ty nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty cung ứng và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Nơi chuyên bán và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Chuyên bán và cung cấp CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Công ty nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Chuyên phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Bisulphite, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Sunphit, Phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492. Nhà nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Magie Clorua. Đơn vị phân phối và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đồng Sunfate, kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Clorin Xử Lý Nước. Bán và cung ứng CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Thiosulphate, Chuyên cung cấp và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit HF, Đơn vị cung ứng và bán CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất MAP NH4H2PO4. Nơi bán và phân phối CLO 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO