Cung cấp Nước H2O2 - Hydro Peroxit | Cung cấp và kinh doanh hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 – Hydro Peroxit

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 15/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên cung ứng và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, Cty nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng trong khử trùng nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Đơn vị phân phối và cung ứng Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Nhập khẩu và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Chuyên bán và cung ứng Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi kinh doanh và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Đơn vị bán và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nhà kinh doanh và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất MgSO4. Đơn vị chuyên bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Axit Nitric. Công ty kinh doanh và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Disodium Tetraborate 10 Nước, Công ty phân phối và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén, Cty cung cấp và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Phân DAP. Nơi kinh doanh và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Apam Polymer C-1492. Cty cung ứng và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Acid Sulfuric, Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Bisulfit Natri.
Cung ứng và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Nơi cung cấp và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dầu khí, Nước H2O2 – Hydro Peroxit Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty kinh doanh và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Chuyên phân phối và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty chuyên cung cấp và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nơi chuyên bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, Nơi chuyên bán và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và cung ứng Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải. Chuyên nhập khẩu và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Specfloc A1110, Đơn vị bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Nước Thủy Tinh, Cty nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Orthophosphoric Axit, Công ty cung ứng và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất EDTA 2Na, Đơn vị bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. bán và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Muối Công Nghiệp, Nơi nhập khẩu và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Muối Sunfat Khan. Cty phân phối và cung ứng Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Muối Tinh Khiết 99%, Nhà nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Bọt Sles,

Nơi chuyên cung ứng và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 - Hydro Peroxit

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Nước H2O2 – Hydro Peroxit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 - Hydro Peroxit

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Nước H2O2 – Hydro Peroxit được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Nước H2O2 – Hydro Peroxit là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Nước H2O2 – Hydro Peroxit

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 - Hydro Peroxit

Lượng hóa chất Nước H2O2 – Hydro Peroxit trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Nước H2O2 – Hydro Peroxit

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Nước H2O2 – Hydro Peroxit sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Nước H2O2 – Hydro Peroxit

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Nước H2O2 – Hydro Peroxit cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 - Hydro Peroxit

Công ty kinh doanh và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Nước H2O2 – Hydro Peroxit tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Nước H2O2 – Hydro Peroxit, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Nước H2O2 – Hydro Peroxit, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà cung cấp và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Chuyên bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất xi mạ, kinh doanh và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Phân phối và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng trong xây dựng, bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Chuyên kinh doanh và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi, Nơi cung cấp và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Dextrose Powder. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Ổn Định CMC. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Acid Trichloroisocyanuric. Chuyên nhập khẩu và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Axit Oleic Oil, Cty kinh doanh và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng, Cty chuyên nhập khẩu và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride. Công ty chuyên phân phối và cung ứng Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Đặc CMC, Nhà nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Đá Thúi. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Kali Sunfat K2SO4,
Cty chuyên cung ứng và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, kinh doanh và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng cho cao su, Đơn vị nhập khẩu và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Phân phối và kinh doanh Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Nơi bán và cung ứng Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Đơn vị bán và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, Nước H2O2 – Hydro Peroxit Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Công ty nhập khẩu và cung cấp Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Xút Bột. Chuyên phân phối và nhập khẩu Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Carboxymethyl Ether. Nhà cung ứng và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Bột Nổi. Công ty bán và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Đơn vị cung cấp và bán Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Potassium Hydroxide, Nước H2O2 – Hydro Peroxit Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Nhôm Oxit. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Edta.2Na. Nhà cung ứng và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Phân Bón MAP. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Nước H2O2 – Hydro Peroxit và hóa chất Bột Khử Mùi Sodium Thiosulphate,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 - Hydro Peroxit

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty cung cấp và kinh doanh Nước H2O2 - Hydro Peroxit

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO