Phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Cty kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Chuyên nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Nơi chuyên cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Công ty cung cấp và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC hóa chất trong ngành công nghiệp hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty chuyên phân phối và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho tẩy rửa, kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Specfloc C-1492. Công ty phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Edta-4Na. Nơi chuyên cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Acetate Natri, Công ty cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid, Nhà kinh doanh và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Soda Ash Light Na2CO3. Đơn vị cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất KOH, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Cty chuyên phân phối và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Phân Đạm Urê. Cung cấp và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Sulfide. Công ty cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Chất Tẩy Rửa Labsa,
Đơn vị chuyên phân phối và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Nhà cung cấp và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cty phân phối và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Bán và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung cấp và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Nhà kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, kinh doanh và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Chuyên phân phối và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty chuyên cung cấp và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nơi chuyên bán và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Na2SO4, Công ty cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate. Công ty chuyên bán và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất NaOH Hạt. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất TCCA Chlorine. Đơn vị cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Cung cấp và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Magie Sunfat, bán và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất HNO3 Axit, Nơi chuyên bán và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Tinh Thể NaOH. Đơn vị phân phối và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Cty chuyên phân phối và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Salmiac.

Nơi chuyên nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC

phen nhom pac trang an do5 - Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC

Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Phèn Nhôm PAC – Poly Aluminium Chloride PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC

Cty cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn cho ngành thủy sản, Công ty phân phối và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Nơi chuyên kinh doanh và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Cty kinh doanh và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Chuyên cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Nơi chuyên bán và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty cung cấp và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị phân phối và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Chuyên nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Chlorine. Công ty kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất TCCA 90 Viên, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Xút Vảy. Đơn vị kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Cty nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Bột Hydroxit Canxi. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất MAP, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất HCL Acid . Công ty cung cấp và kinh doanh Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Soda Nhẹ. Cung cấp và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất NaCl Muối Ăn, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Lauryl Benzene Sulfonate.
Đơn vị nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất ngành cao su, Nhập khẩu và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Cty kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Đơn vị cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Cty phân phối và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Cty chuyên cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Cung cấp và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước, Cty chuyên phân phối và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất CMC E466, Cty nhập khẩu và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Đơn vị cung ứng và phân phối Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Diammonium Phosphate. Cty cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Natri Bisulfit, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Optibor, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC Na4edta Na4edta. Công ty nhập khẩu và cung cấp Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất PAC Xử Lý Nước. Chuyên cung ứng và bán Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Trisodium Orthophosphate, Đơn vị phân phối và cung ứng Phèn Nhôm PAC Trắng – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Nước H2O2,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Phèn Nhôm PAC Trắng - Poly Aluminium Chloride PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO