Cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ | Nhà nhập khẩu và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xây dựng, Cty bán và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Công ty bán và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho gốm sứ, Công ty kinh doanh và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Cty chuyên bán và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ nhập khẩu, Cty kinh doanh và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Natri, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Manganese Sulphate, Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Oleic, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Na2S2O4, Phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axít HNO3. Phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Oxy Già Đậm Đặc. Nơi chuyên phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đạm Urê Hạt, Cty chuyên cung ứng và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất DAP Diammonium, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước. Đơn vị phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Oxy H2O2,
Nhà nhập khẩu và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành thủy tinh, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Cty chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Nơi cung cấp và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Công ty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Tẩy Đường Na2S2O4 , Chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Lactic Acid Sữa. Nơi nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Borax 10 Nước, Chuyên cung ứng và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Kết Dính CMC, Nơi chuyên phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O, Nơi kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acid Sữa. Cty kinh doanh và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Nơi bán và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chrome Acid Anhydride.

Nhà phân phối và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Calcium Hypocholorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Calcium Hypocholorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Calcium Hypocholorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Calcium Hypocholorite

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Calcium Hypocholorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Calcium Hypocholorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Đơn vị chuyên bán và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Công ty cung ứng và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, bán và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty kinh doanh và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Chuyên bán và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Công ty phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà cung ứng và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Orthophosphoric Axit. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất KMnO4, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit Citric, Phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Silicat Nước, Nhà phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Đơn vị phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Acetate. Nơi nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Magnesium Sulphate Heptahydrate. Chuyên cung ứng và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Nhà phân phối và cung ứng Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Xút Vảy.
Phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Công ty cung cấp và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nơi chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nhà cung ứng và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Công ty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Công ty chuyên bán và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nhà cung cấp và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4, Cty nhập khẩu và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Cromic Axit. Nhà phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đồng Sunfate. Đơn vị kinh doanh và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Nhà kinh doanh và phân phối Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Xút Dạng Nước, Công ty chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit Lactic. Công ty phân phối và bán Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Clohydric Axit. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Canxi Nitrat.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO