Phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Công ty chuyên cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong nhuộm vải, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Cty phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Cty chuyên phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành nhựa, Công ty cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn Sulfur Black Sulfur Black, Cty chuyên bán và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất KMnO4, Cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén. Nơi chuyên phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Potash, kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Anhydride Cromic. Nhà nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén, Chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Calcium Hypocholorite, Nhà cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Acetic Acid. Chuyên bán và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Pentanatriumtriphosphat,
Phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành giấy, Cty kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nhà phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Đơn vị chuyên cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Chuyên nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Cty nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nơi phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Al2SO43, Nơi kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất SLS. Đơn vị bán và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Clohydric Axit. Đơn vị kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Natri Axetat. Công ty chuyên bán và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén, Nhà cung ứng và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất KMnO4, Đơn vị chuyên cung ứng và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Hec, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Axit Citric. Bán và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3.

Chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn

phen nhom pac trang an do5 - Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn

PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Chất Tạo Bông – PAC Chất Lắng Cặn của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn

Cty phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Nhà kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Chuyên cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Chuyên cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải, Công ty cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Nơi kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất dùng trong tẩy rửa, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Cty phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Na2S2O5. Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Phụ Gia Dextrose, kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Clo Khử Nước, Cty cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Soda Lạnh, Cty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Phân DAP. Đơn vị kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Tripolyphosphate de sodium, Nhà phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sodium Hydrogen Phosphate. bán và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt. PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate Ngậm 10 Nước, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc.
Nhà nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong tẩy rửa, Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Công ty kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cung ứng và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi chuyên cung ứng và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Nơi chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nơi chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nhà cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và danh mục các loại phụ gia trong ngành giấy, Công ty phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Borac Pentahiđrat, Chuyên nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Phèn Nhôm Sunfat Đơn. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Edta 2Na.2H2O. Nơi cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Talc, Công ty cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất NaHCO3, Đơn vị kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Na2SiO3, Công ty chuyên bán và phân phối PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất NaOH Lỏng, Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất Calcium Chloride Anhydrous. Nơi cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Trắng – PAC Chất Lắng Cặn và hóa chất HCHO.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Trắng - PAC Chất Lắng Cặn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO