Phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng | Nhà phân phối và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xây dựng, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Cty chuyên bán và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nhà phân phối và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong thuộc da, Nơi kinh doanh và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Công ty cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Cty chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại chất phụ gia trong ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Phèn Nhôm, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Axit Khói. Công ty chuyên cung cấp và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất MAP NH4H2PO4, Nơi chuyên bán và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Natri Photphate, Chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Vôi Bột, Chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất HCL Acid , Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Đồng Sunfat, kinh doanh và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng Sodium Borate Ngậm 10 Nước Sodium Borate Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên phân phối và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Axit Sulfuric. Nhà kinh doanh và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất K2SO4.
Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nơi phân phối và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Chuyên cung ứng và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành thủy tinh, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành hóa mỹ phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Sulfur Black. Cty phân phối và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Kẽm Oxit ZnO. Nhà kinh doanh và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Natri Hydroxit, Cty chuyên bán và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Chất Kết Dính CMC, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén. kinh doanh và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Chất Ổn Định CMC, Phân phối và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Fosphoric Acid, Cty kinh doanh và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Thuốc Sủi, kinh doanh và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Nơi nhập khẩu và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Borac 10 Nước.

Công ty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Ôxy Già – Oxi Già Lỏng là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ôxy Già – Oxi Già Lỏng được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Ôxy Già – Oxi Già Lỏng là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Ôxy Già – Oxi Già Lỏng

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng

Lượng hóa chất Ôxy Già – Oxi Già Lỏng trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Ôxy Già – Oxi Già Lỏng

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Ôxy Già – Oxi Già Lỏng sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Ôxy Già – Oxi Già Lỏng cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng

Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Ôxy Già – Oxi Già Lỏng tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Ôxy Già – Oxi Già Lỏng, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Ôxy Già – Oxi Già Lỏng, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty cung cấp và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải nhập khẩu, Cty cung cấp và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Cty cung ứng và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty chuyên cung ứng và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite. Nhà cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất HCL Acid . Nơi chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Đơn vị bán và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Aluminum Oxide. Nơi phân phối và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất TCCA 90 Viên. Nhà nhập khẩu và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng Manganese(II) Sulfate Manganese(II) Sulfate, Cty chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Hec Cellulose Ether, Nơi chuyên cung cấp và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Anhydride Cromic. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Sulphur Black BR, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Acid H3PO4,
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng nước sinh hoạt, Công ty chuyên phân phối và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Nơi cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị bán và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nông nghiệp, Công ty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thuộc da, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Công ty chuyên bán và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên cung ứng và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất TCCA 90 Chlorine, Công ty cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC, Chuyên bán và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Mono, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất KMnO4, Cty chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Phân Bón MgSO4, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Magnesium Sulfate. Nhà phân phối và kinh doanh Ôxy Già – Oxi Già Lỏng và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già - Oxi Già Lỏng

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO