Phân phối CLO 62% Aquafit TGV | Công ty cung cấp và kinh doanh hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty bán và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Cung cấp và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong cao su, Đơn vị cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Cty kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Công ty bán và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, Nhà kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Cty nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành cao su, Chuyên kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất DAP, Chuyên phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất NH4H2PO4. Công ty kinh doanh và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV Fosphoric Axit Fosphoric Axit. kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Cty phân phối và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric, Đơn vị phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Polymer +. Nơi chuyên phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Keo Formaldehyde, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Clohydric Axit.
Cty bán và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Nơi phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nơi nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty chuyên cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên phân phối và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Formic Axit BASF, Nơi phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp. Công ty bán và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Ethanoic, Chuyên bán và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Sunfuric đậm đặc, Công ty chuyên kinh doanh và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Đá Thúi. Chuyên phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Apam Polymer Cation KRM, Công ty kinh doanh và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydrogen Peroxide H2O2. Nơi chuyên phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Canxi Hydroxit, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Borax, Cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Axít Nitric,

Chuyên cung ứng và phân phối CLO 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CLO là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CLO trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CLO tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CLO

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CLO là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CLO đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CLO 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CLO 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CLO 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Cty cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit TGV hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Chuyên nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nhà phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Cty cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Nơi chuyên cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Nhà nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất MgSO4. CLO 62% Aquafit TGV CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất AES. Cty chuyên bán và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Boric. Cty cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric Axit USA. Đơn vị bán và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Kali Pemanganat, Nhập khẩu và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất H2O2 Đặc, Chuyên phân phối và nhập khẩu CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Alumina. Nơi phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt, Công ty chuyên bán và cung ứng và hóa chất và hóa chất Chromic,
Đơn vị phân phối và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước giá tốt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Công ty cung cấp và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Đơn vị phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CLO 62% Aquafit TGV hóa chất gốm sứ giá rẻ hóa chất gốm sứ giá rẻ, bán và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nơi cung ứng và bán CLO 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Nơi phân phối và bán CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Chuyên bán và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride, bán và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất DAP Fertilizer. Công ty cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh và hóa chất và hóa chất Clo Khử Nước. Cty chuyên bán và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda Nặng. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid H2SO4 đậm đặc, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda Nóng. Công ty nhập khẩu và phân phối CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Clo Khử Nước, Nơi nhập khẩu và cung cấp CLO 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Nhôm Poly Aluminium Chloride.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CLO 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO