Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

Hóa Chất Đắc Trường Phát

5 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date :05/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

chuyên bán NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng dùng cho nước thải, sản phẩm hóa chất cao su, chất phụ gia chăn nuôi, hóa chất thuộc da tphcm, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất xử lý nước thải, hóa chất cơ bản tphcm, sản phẩm hóa chất phân bón, hóa chất sản xuất công nghiệp, phụ gia cho ngành thực phẩm, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Polymer Anion, K2SO4, Talc, NaCl – Muối Tinh Khiết, Apam Polymer A1110 KRM, Chất Tạo Đặc Hec trong mỹ phẩm, Cromic Axit Flake, CH3COOH, Axit H3PO4, HF 55%, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn
kinh doanh NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, hóa chất cơ bản giá tốt, hóa chất sản xuất xi mạ, phụ gia sử dụng cho thực phẩm, hóa chất cho ngành gốm sứ, hóa chất cho ngành xử lý nước, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất nông nghiệp giá tốt, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất xử lý nước giá rẻ, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Formic Axit BASF, FeSO4.7H2O, Oxy Già Đậm Đặc, Phân Ure Hạt, Axit Formylic, Titan Dioxit, Sodium Hydroxide, Vôi Tôi, Lactic Acid, Natri Format, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn
báo giá NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn nhập khẩu, hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất nhuộm vải giá tốt, hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, hoá chất ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành xây dựng, hóa chất dùng cho thuộc da, hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành giấy, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Nước Amoniac, Acid Formic BASF, Acid HF 55%, Boric Axit USA, Oxy Già, Acid Hydrocloric, Natri Lauryl Sunfate, Sodium Tripoly Phosphate, Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Acid Phosphoric, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy sẽ tạo thành một dung dịch có tính kiềm mạnh khi được hoàn tan trong nước. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về loại hóa chất này và ứng dụng cụ thể của nó trong các lĩnh vực ra sao, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Đặc tính của hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes

NaOH – Caustic Soda Flakes là chất rắn có màu trắng ở dạng vảy, có khi ở dạng viên hoặc hạt. Vì đặc tính dễ hấp thụ khí CO2 trong không khí nên NaOH được bảo quản trong bình có đậy nắp kín. Chúng ta có thể sản xuất hóa chất qua phương pháp buồng điện phân hoặc các phản ứng hóa học có màn ngăn.

Sản phẩm dễ xẩy ra phản ứng nên cần bảo quản nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và có nhiều axit. Tránh va chạm mạnh hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển.

naoh 99 xut vay trung quoc 25 - Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

Lợi ích của hóa chất Caustic Soda Flakes – Xút Vảy

Caustic Soda Flakes – Xút Vảy được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp dược phẩm thì sản phẩm được dùng để sản xuất các sản phẩm hoặc bán sản phẩm có chứa gốc Natri như một số loại Natri phenolat là thành phần của thuốc giảm đau, khử trùng y tế.

Trong ngành công nghiệp tẩy rửa thì hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes tham gia vào quá trình điều chế Natri Hypolorit hay còn gọi là nước javen dùng để tẩy trắng. Bên cạnh đó Xút Vảy còn là thành phần quan trọng của các chất tẩy giặt và làm xà phòng. Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì nó sẽ được pha vào nước nóng để tạo thành một dung dịch và dùng nó để tẩy sạch thiết bị, bể chứa, ống xả thải, ổng thoát nước. Dung dịch NaOH có thể hòa tan dầu mỡ và chất béo để tẩy nhờn.

naoh 99 xut vay trung quoc 23 - Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

Ngoài việc sản xuất chất tẩy rửa thì NaOH – Caustic Soda Flakes còn có thể tác động lên bề mặt của các chất ức chế gỉ và defoamers. Dung dịch tẩy rửa có chứa xút được xem là dung dịch cải thiện môi trường. Hóa chất còn được dùng trong các gia đình tựa như một loại chất thông cống, thủy phân tóc kẹt trong các đường ống nước.

Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy thì NaOH – Xút Vảy dùng làm hóa chất xử lý các vật liệu như tre, gỗ, nứa nhằm để có thể sản xuất giấy theo phương pháp sunfat và soda. Trong công nghệ dệt, nhuộm thì xút được dùng trong quá trình xử lý vải thố, làm tăng độ bóng và giúp vải nhuộm hấp thụ màu tốt hơn. Trong công nghiệp dầu khí NaOH được dùng để điều chỉnh độ pH và loại bỏ sunfua có trong tinh chế dầu mỏ.

naoh 99 xut vay trung quoc 22 - Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

Nơi kinh doanh và cung cấp NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất xử lý nước tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất xử lý nước của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc,.. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, tuân thủ các quy định của pháp luật. Chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Chất lượng là yếu tố tiên quyết cho sự lựa chọn mua và sử dụng mọi sản phẩm trong đó có hóa chất. Những yếu tố khác cũng đóng vai trò quan trọng trong sự lựa chọn đúng đắn, đó là chỗ đứng của công ty và trình độ nhân viên.

Với 25 năm kinh nghiệm trong cung cấp hóa chất thì không ai có thể phủ nhận được mức độ uy tín của công ty. Công ty luôn xây dựng cho mình mục tiêu phát triển vững chắc cùng sự cố gắng thay đổi tốt hơn từng ngày. Công ty không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để mở rộng thêm quy mô, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

naoh 99 xut vay trung quoc 21 - Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

bảng giá NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, hóa chất ngành nhựa, hóa chất cho xây dựng, hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, hóa chất sản xuất tẩy rửa, dung môi công nghiệp, hóa chất ngành thuộc da, hóa chất cơ bản tphcm, hóa chất khử trùng nước thải nhập khẩu, hóa chất phụ gia ngành nhựa, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Zinc Sunfate, Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Sodium Hydrosulfite, Muối Tinh Khiết 99%, Natri Bisunfit, Muối Kẽm Sunfat, Muối Công Nghiệp NaCl, Clo Bột, Axit Sulfuric, Chất Khử Trùng Clorin, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn
giá bán sỉ NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất thủy tinh giá rẻ, hóa chất sử dụng trong khử trùng nước sinh hoạt, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất luyện kim giá tốt, sản phẩm hóa chất cơ bản, chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, hóa chất ngành giấy nhập khẩu, hóa chất xi mạ giá rẻ, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Posta ăn da ( KOH ), Nhôm oxide, Hóa chất Khử Trùng Clorin, NaHSO3 99% -Bisulfit Natri, CMC Làm Đặc, CMC Chất Tạo Độ Nhớt, Thuốc Tím KMnO4, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Keo Silicat, Ure Hạt, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn
nơi cung cấp NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất sản xuất ngành xây dựng, sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất cơ bản tphcm, hóa chất sử dụng cho ngành dầu khí, hóa chất diệt khuẩn ngành công nghiệp, hóa chất trong ngành thủy tinh, hóa chất sử dụng cho gốm sứ, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Edta 4Na.2H2O, Ure, Natri Bicacbonat, NaCl Muối Công Nghiệp, Mono Ammonium Phosphate M.A.P, Muối Na3PO4, Dinatri Tetraborat Ngậm 10 Nước, Natri Photphate, Keo Formaldehyde, Magie Chloride, NaOH Trung Quốc – Caustic Soda Flakes – Xút Vảy – truongphat.vn

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên bán và cung cấp NaOH Trung Quốc - Caustic Soda Flakes - Xút Vảy

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO