Phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Đơn vị bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hoá chất tẩy rửa công nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Cty bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Bột Talc. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Calcium Hydroxide. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất NaCl Muối Hạt 99%. Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Al2 SO4 3. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite. Nơi cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Phân Clorua Amon,
Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Chuyên bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xử lý nước thải, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dệt nhuộm, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Clorin Xử Lý Nước, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Nitric Axit. kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chromium Trioxide. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Tripoly. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Canxi Diclorua, Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Giấm Công Nghiệp, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Oxy Hydrogen Peroxide, Nơi bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Na4edtaum Salt, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Aluminium Oxide,

Cty cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride

phen nhom pac trang an do5 - Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất Phèn Nhôm PAC – Polyaluminium Chloride của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Cty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại chất phụ gia sử dụng cho chăn nuôi, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Chua, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất NaOH Hạt. kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Borat Natri 10 Nước. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Oleic. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Xút NaOH. Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Sunfat Kẽm. Công ty cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Clorin, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất H3PO4, Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất H2SO4 Axit.
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành phân bón, Công ty chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành mỹ phẩm, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS. Nơi chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Boric Mỹ. Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Cty phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Nhôm oxide, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất NH4OH Lỏng. Cty bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Acid HCL. Cty cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Natri Tripolyphotphat. Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Optibor. Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit Orthophosphoric.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm PAC Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO