Bán Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ | Công ty cung cấp và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải, Cty chuyên bán và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Nơi kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Công ty chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Bọt Sodium Lauryl Ether Sulfate. Nơi kinh doanh và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước. Nhà kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Potassium Sulfate, bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Formic Axit BASF, Nhà cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phân Bón M.A.P. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid Powder. Cty nhập khẩu và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Nước Oxy Già Công Nghiệp, Cty cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất TCCA. Chuyên cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Thiosulfate. Công ty chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất MAP NH4H2PO4,
Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành giấy giá tốt, Nhà cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất mỹ phẩm, Nơi cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho thủy tinh, Nhà phân phối và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Chuyên bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nơi chuyên bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Nhà phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Công ty cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất khử trùng nước, Đơn vị bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Cellulose CMC, Công ty cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Kali Hydroxit. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Tạo Đông Hec, Cty nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Thuốc Tím, kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất C6H5SO3 LAS. Nơi cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Mangan Sulfat, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Baking Bột Amoniac, Cty chuyên bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisunfit, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Cromic Acid Flake.

Chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Cty bán và phân phối Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Chlorine – Calcium Hypocholorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Cty bán và phân phối Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Chlorine – Calcium Hypocholorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Chlorine – Calcium Hypocholorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Chlorine – Calcium Hypocholorite

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Cty bán và phân phối Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Chlorine – Calcium Hypocholorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Chlorine – Calcium Hypocholorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Cty bán và phân phối Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

Nơi phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Cty bán và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành khử trùng bể bơi, Công ty cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Công ty bán và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Đơn vị cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Nhà cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, bán và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Thiosulphate, Công ty nhập khẩu và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Clohydric Acid. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất K2CO3, Công ty chuyên cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Phosphate, Đơn vị phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đường Dextrose Monohydrate. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Alumina, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Carboxymethyl Ether. Công ty cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất FeSO4.7H2O. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC.
Nhà phân phối và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Công ty kinh doanh và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Công ty chuyên phân phối và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất trong ngành khử trùng, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Công ty kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Cty kinh doanh và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Soda Ash Dense, Cty cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Bicarbonate. Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đồng Sunfate, Phân phối và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt. Đơn vị cung ứng và phân phối Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phân Clorua Amon. Chuyên cung cấp và kinh doanh Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Kali Hydroxit 90%. Công ty chuyên cung cấp và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Đạm Urê Hạt. Nơi cung ứng và bán Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Caxi Bột. Cty chuyên phân phối và cung ứng Chlorine – Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty bán và phân phối Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty bán và phân phối Chlorine - Calcium Hypocholorite 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO