Acid Oxalic - Axit Oxalic | Nơi cung ứng và bán hóa chất

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty bán và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị bán và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nhà phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Cty kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, Nơi cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Cty bán và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Công ty chuyên kinh doanh và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Chuyên bán và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492. Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Hec Cellulose Ether. Cty cung cấp và kinh doanh Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất NH4Cl. Cung cấp và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Phân Diammonium Phosphate. Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Xút Dạng Nước, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Nơi phân phối và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Bột Borax Ngậm 10 Nước, Cty cung cấp và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất C6H8O7.H2O. Công ty chuyên cung ứng và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Acid Citric. Chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất NaCl 99% – Muối Ăn Công Nghiệp.
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Chuyên phân phối và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Nhà nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty cung cấp và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Cty nhập khẩu và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Nơi bán và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Đơn vị bán và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Cty bán và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Nơi bán và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Oxalic. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Sodium Hydrosulfite. Cty phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam. Công ty chuyên bán và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Phân Bón MAP. Công ty nhập khẩu và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất EDTA 2Na. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Kali Pemanganat. Cty phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Sodium Bicarbonate. Công ty phân phối và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Ferrous Sulphate Heptahydrate. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Phosphoric Acid. Cty nhập khẩu và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất NaOH,

Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic

acid oxalic axit oxalic dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat2 - Cty bán và phân phối Acid Oxalic - Axit Oxalic

Công Thức : C2H2O4

Hàm lượng : 99.6%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25Kg/1bao

Hóa Chất Acid Oxalic – Axit Oxalic dùng để làm gì ?

Hóa chất Acid Oxalic hay Axit Oxalic có công thức hóa học đầy đủ là H2C2O4.2H2O. Đây là loại sản phẩm hóa chất được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất công nghiệp. Với ngoại quan dạng hạt tinh thể có màu trắng hoặc là trắng ngà.

Đây là một chất thuộc axít dicacboxylic, có công thức triển khai HOOC-COOH. Oxalic Acid là một axít hữu cơ tương đối mạnh, gấp hơn khoảng 10.000 lần so với Axit Acetic. Anion của Oxalic acid như là một chất khử, các dianion của Oxalic Acid được gọi là oxalat.

Điều chế hóa chất Acid Oxalic – Axit Oxalic

Oxalic có thể được điều chế khá dễ dàng, Oxalic Acid thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm bằng cách ôxi hóa Sucroza Axít Nitric với chất ôxi hóa trong vai trò của chất xúc tác là Vanađi Pentôxít. Ở cấp độ lớn hơn, Oxalat natri được điều chế bằng cách cho hidroxit natri nóng hấp thụ mônôxít cacbon hiệu suất cao.

Acid Oxalic – Axit Oxalic là một thành phần tự nhiên được tìm thấy nhiều trong cây và ở mức tương đối cao trong các loại thực vật có lá sẫm, màu xanh lá cây. Ngoài ra, Axit Oxalic cũng được sử dụng trong một số chế phẩm hóa chất dùng trong hộ gia đình, ví dụ như một số chất tẩy rửa hay đánh gỉ sét chuyên dụng.

Dung dịch Acid Oxalic còn là hóa chất ưu chuộng được sử dụng để phục chế đồ gỗ, do nó đánh bay lớp mặt gỗ bị khô trả lại lớp gỗ mới như ban đầu.

Ứng dụng hóa chất Acid Oxalic – Axit Oxalic

Oxalic Acid được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và trong cả hộ gia đình với nhiều mục đích đa dạng. Một số ứng dụng phổ biến thường thấy của Oxalic Acid :

– Oxalic Acid là một chất cẩn màu trong công nghiệp nhuộm.

– Acid Oxalic dạng bay hơi còn được một số người nuôi mật ong dùng làm thuốc trừ sâu để diệt trừ loài bet vanoa sống kí sinh gây giảm năng suất mật.

– Trong ngành dược, chất hóa học này được sử dụng rộng rãi hơn cả. Đặc biệt dùng trong chế tạo Terramycin, Acheomycin và Borneol.

– Công nghiệp nhẹ: chế tạo da thuộc, đánh bóng đá hoa cương.- Xử lý nước và dệt nhuộm rất hiệu nhiệm.

– Dùng để tẩy rửa bản kẽm trong công nghiệp in ấn.

– Chế tạo dung dịch tẩy rửa các thiết bị điện hiệu quả trong công nghiệp điện.

– Công nghiệp luyện kim: dùng trong việc kết tủa và phân tách kim loại đất hiếm.

Nhà phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Acid Oxalic – Axit Oxalic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài hóa chất Acid Oxalic – Axit Oxalic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Acid Oxalic – Axit Oxalic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên bán và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Cty phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Chuyên nhập khẩu và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất xi mạ nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu tphcm, Cung ứng và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Boric Axit USA. Chuyên kinh doanh và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Natri Sunfua, Cung ứng và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Tẩy Đường. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất NaOH Dạng Lỏng. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Acid Oleic. Cty cung cấp và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3. Chuyên cung ứng và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Dodecyl Sodium Sulfate. Cty nhập khẩu và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Sodium Sulphate, Cty nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất HCL Acid , Nơi cung ứng và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất AES,
Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Công ty cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, Công ty cung ứng và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại chất phụ gia dùng cho chăn nuôi, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nơi nhập khẩu và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Nhà cung cấp và nhập khẩu Acid Oxalic – Axit Oxalic và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Axit Chanh, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Chuyên cung ứng và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Carboxymethyl Ether, Công ty chuyên phân phối và bán Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Acid Orthophosphoric, Nhập khẩu và phân phối Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Clohydric Axit, Nhà kinh doanh và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất TCCA 90 Viên, Chuyên bán và cung cấp Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất PAC Xử Lý Nước Trong Sinh Hoạt, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Axit HF. Chuyên phân phối và kinh doanh Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Sắt II Sunfat, Cty phân phối và cung ứng Acid Oxalic – Axit Oxalic và hóa chất Bột Tẩy Đường,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty bán và phân phối Acid Oxalic - Axit Oxalic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty bán và phân phối Acid Oxalic - Axit Oxalic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO