Cty chuyên cung cấp và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM

Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 14/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Nhà bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Nơi cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng cho công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành giấy, Chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng cho cao su, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nhà nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Công ty phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Công ty bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Đơn vị phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Cty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Chua. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối MgCl2, Chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Cromic. Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Xút Dạng Lỏng. Phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Kiềm NaOH. Cty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride, Chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Format, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột Khai,
Cty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, Chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nơi chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Hydrosulfite Tẩy Đường Na2S2O4. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Micro Talc Powder. Cty cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Borate Decahydrate, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất HNO3. Nơi chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Thiosulfate, Nhà bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat. Cty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Glycerol, Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Dấm, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Công Nghiệp Na2SO4.

Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn5 - Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAMCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM:

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn4 - Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAMVì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM:

Như đã nói ở trên, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn3 - Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAMKhả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Như đã nói hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM:

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM mà có thể hữu ích cho các bạn.

Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM KMR – Anh Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM KMR – Anh Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM KMR – Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn2 - Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Nơi chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Nơi phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Nơi chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp tphcm, Nơi phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành xử lý nước, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Kết Dính CMC, Nhà phân phối và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt, Cty chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất NaCl. Cty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Đen Sạn. Nơi cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid. Cty phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Specfloc C-1492 Apam, Chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Nơi kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Bisulfit, Nơi bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Keo Silicat,
Nơi bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Nơi bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp hcm, kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất gốm sứ, Chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Phân phối và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Cty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Borax Ngậm 5 Nước, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Clorin, Phân phối và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất CuSO4. bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất C6H5SO3, Nơi bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phosphoric Acid, Nơi kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Sulfur Black, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc C-1492 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất C3H8O3,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Cty bán và cung cấp Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion KRM C-1492 APAM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO