Phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp nhập khẩu, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Cty kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành dệt nhuộm, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Hydroxy Propionic Acid, Nơi chuyên phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NaOH Dạng Lỏng, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Bicarbonate. Bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Canxi Clorua, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Formic. Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Kiềm NaOH. Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Thiosulphate, Cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Magie Chloride, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate,
Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành sát khuẩn, Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành khử trùng, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nơi bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong dệt nhuộm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tại tphcm, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất C2H2O4. Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Micro Talc Powder. Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sắt 2 Sunfat. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Boric Acid. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Natri Hydroxit, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Axetic, Nơi nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Acetate, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất (NH2)2CO.

Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride

phen nhom pac trang an do5 - Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride

Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride

Cty chuyên cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhà cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành dầu khí, Nơi chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá rẻ, bán và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước sinh hoạt giá rẻ, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất tẩy rửa, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Chuyên cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén. Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất MgSO4.7H2O, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS. Công ty chuyên bán và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Cellulose CMC, Cty phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Formaldehyde. Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Acamyl PG CMC, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Poly Aluminium Chloride 31%, Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Chất Hoạt Động Bề Mặt LAS, Nơi cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Tạo Bọt Sles Cho Nước Rửa Chén.
Chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Magie Sulfate Bảy Nước, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Na2edtaum Salt. Công ty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất NH4H2PO4 M.A.P, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Axit Orthoboric. Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Cty cung cấp và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Borate. Cung ứng và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Phèn Sắt Sunfat, Công ty phân phối và bán Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất E466, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride và hóa chất Soda NA2CO3.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất Phèn Nhôm Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO