Bán CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ | Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty phân phối và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Công ty chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá tốt, Cty cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ, Cty chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phân Ure. Đơn vị phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat. Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Ferrous Sulfate. Nơi chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Acid HF, Nơi chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phèn Xanh, Nơi chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước. Đơn vị kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Orthophosphoric, Cty chuyên kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Hóa Dẻo Hec, Công ty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Talc, Cty chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất C6H5SO3 LAS,
Nhà nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Cty kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhuộm vải, Đơn vị cung cấp và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nhà cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Cty chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Chuyên bán và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Potassium Sulfate, Cty bán và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Bicar, Nhà phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Soda Nóng, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất PAC. Công ty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Canxi Clorua, Đơn vị bán và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất H2O2 Oxy Già, Chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Axit Chanh. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Orthophosphoric Acid. Chuyên cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Javen, Công ty cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Phụ Gia Dextrose Monohydrate.

Nơi chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CA(OCL)2 – Chlorine là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CA(OCL)2 – Chlorine trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CA(OCL)2 – Chlorine tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CA(OCL)2 – Chlorine

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CA(OCL)2 – Chlorine là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CA(OCL)2 – Chlorine đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

Cty nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xi mạ, Đơn vị kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Cty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Nơi chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Chuyên cung ứng và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Nơi chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành giấy, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Nơi phân phối và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Cty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Đơn vị chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất HNO3 Axit, Cty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Thuốc Tím, Chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Tạo Bọt Sles, Cty nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chlorine. Nơi chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Dextrose Monohydrate, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Thuốc Tím Khử Trùng. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Calcium Hypochlorite Xử Lý Nước. Nơi cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Canxi Diclorua, Cty cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chất Làm Đặc Hec,
Công ty chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Nơi chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, Cty chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Đơn vị nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong công nghiệp, Cung cấp và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá rẻ, Nhà phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Đơn vị bán và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải, Đơn vị bán và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Oxit Kẽm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Glycerol. Nơi kinh doanh và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Ammonium Muriate. Đơn vị kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất NaOH Dạng Lỏng, Công ty chuyên bán và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Sodium Metabisulfite, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Baking Bột Amoniac. Nơi chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Natri Photphat, Nơi bán và phân phối CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Chlorine Dạng Bột, Đơn vị nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nơi bán và cung ứng CA(OCL)2 – Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ và hóa chất Labsa,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 - Chlorine 62% Aquafit Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO