Cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng cho chăn nuôi, Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành tẩy rửa, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất KRM Specfloc C-1492 Apam. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Phân Bón Diammonium Phosphate. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Axít Xitric. Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Lactic Axit Sữa. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Muối Lạnh, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Muối Magie Sunfat. Nhà phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Formic Axit BASF. Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Sodium Phosphate,
Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nơi bán và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Cty chuyên bán và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành sơn, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thức ăn chăn nuôi, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cho ngành cao su, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn Sodium Borate Sodium Borate, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit. Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Axit Sunfuric H2SO4. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Tripoly STPP, Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Blue Vitriol. Nơi cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất E466, Đơn vị chuyên phân phối và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Formaldehyde. Công ty kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. Cty cung cấp và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaOH Dạng Lỏng.

Nơi phân phối và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn

phen nhom pac trang an do5 - Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride – PAC Phèn của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Bán và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Đơn vị nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Công ty chuyên bán và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty phân phối và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Nhà cung ứng và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Na2edta. Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Lactic Axit Sữa. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất H3PO4 Axit, Chuyên kinh doanh và phân phối và hóa chất và hóa chất Natri Acetate. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Javen Xử Lý Nước. Phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Acid HCL. Cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Bột Khử Mùi Na2S2O3. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Nhà phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam,
Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia cho ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết. Nơi cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất PAC 30% 31%. Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Talc Powder, Cty nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Giấm Công Nghiệp. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Formic Axit, Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Ammonium Chloride, Cty chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Mangan Sulfat, Nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ – PAC Phèn và hóa chất Boric Acid USA,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Polyaluminium Chloride Ấn Độ - PAC Phèn

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO