Nơi bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Công ty chuyên kinh doanh và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và cung ứng hóa chất CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Sodium Lauryl Ete Sunfat – Lauryl Ether Sulfate Kao Indonesia Paraffin – Dầu Trắng Paraphin Kẽm ZnCl2 – Clorua Kẽm luyện kim Ether Sulfate Sles – Sodium Lauryl Ete Sunfat China Sodium Thiosulfate Pentahydrate – Thiosunfat Amoniak – Bột Khai Công Nghiệp HPMC HEC – Chất Tạo Gel HEC Công Nghiệp Kẽm ZnCl2 – Kẽm Clorua luyện kim Acid Orthoboric – Bột Orthoboric 99% Sáp Mỡ Vaseline – Sáp Vaseline Trung Quốc Mecellose HEC – Chất Làm Đặc HEC Sodium Lauryl – Nhũ Sles Kao Indonesia ZnCl2 – Kẽm Clorua Đài Loan Natri Laureth Sunfat – Sodium Laureth Kao Indonesia Aluminum Sulfate – Phèn Nhôm Benzoate – Benzoic Acid Sodium Salt Food Grade Paraphin Dầu Khoáng – Parafin Bô Rắc Decahydrate – Borac Hydro Peroxid – Hydrogen Dioxide 50% Đậm Đặc Evonik Indonesia Chất tạo bọt Sodium Lauryl Ete Sunfat – Nhũ Sles Benzoate Sodium – NAC6H5CO2 Kalama Zinc Chloride – Kẽm Zinc Chloride Taiwan Lauryl Ether Sulfate Sles – Nhũ Sles China Sodium Laureth Sunfat Sles – Lauryl Ether Sulfate China Sodium Laureth Sunfat Sles – Natri Lauryl Ete Sunfat Sles Trung Quốc Mangeisium Sulphate – Magiê Sulfat 98% China Axit Ethanoic – Giấm Trắng Changchun CCP Oxy Già – H2O2 50% Đậm Đặc Thái Lan Sodium Sulfate – Muối Sodium Sulphate Trung Quốc Ether Sulfate Sles – Sodium Lauryl Ete Sunfat Trung Quốc
Nhà phân phối và kinh doanh CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất công nghiệp sử dụng cho thuộc da hóa chất công nghiệp sử dụng trong giấy hóa chất cơ bản dùng trong cao su Phụ gia bảo quản sử dụng cho thực phẩm hóa chất trong ngành sơn hóa chất ngành xử lý nước cấp hóa chất cơ bản trong ngành xử lý nước hóa chất cơ bản ngành xi mạ hóa chất sử dụng cho ngành nhựa Hóa chất dùng trong chống nấm mốc thực phẩm hóa chất trong ngành gỗ hóa chất công nghiệp sử dụng trong xử lý nước hóa chất cơ bản dùng trong thuộc da hóa chất công nghiệp sử dụng cho wash hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành giấy Hóa chất dùng cho chống mốc thực phẩm hóa chất dùng cho xử lý nước giếng khoan hóa chất cơ bản dùng trong gốm sứ hóa chất công nghiệp sử dụng trong tẩy rửa hóa chất công nghiệp ngành thuộc da hóa chất sản xuất ngành nhựa hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành nhựa hóa chất sử dụng cho xử lý nước sinh hoạt Hóa chất ngành thủy sản hóa chất xử lý nước lò hơi hóa chất dùng trong hóa nhuộm Nguyên liệu sử dụng trong làm bánh Hóa chất trong ngành xử lý nước hóa chất cơ bản dùng cho cao su hóa chất cơ bản ngành xi mạ


Công ty chuyên cung ứng và phân phối CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên kinh doanh và bán hóa chất CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Natri Sunfat – Muối Sulphate Trung Quốc Paraffin Sáp Liquid – Parafin Chất tạo ngọt Sorbitol Dạng Nước – C6H14O6 Natri Hidroxit – Xút Ăn Da 98% Taiwan Sodium Borate Pentahydrate – Dinatri Tetraborat Xút Vẩy – Xút Ăn Da 99% Orthoboric Bột – Acid Orthoboric Boric 99% Disodium Tetraborate – Borac Xút Ăn Da Bột – Xút Dạng Hột Thailand H3BO3 Axit – Axit Boric 99% Natri Hidroxit – NaOH Tinh Khiết 98% Taiwan Caustic Soda – NaOH Dạng Vảy 99% Trung Quốc Dấm Chua – Glacial Acetic Acid Korea Lotte Chất tạo ngọt Sorbidex – C6H14O6 Glacial Acetic Acid – Axetic Công Nghiệp 99.85% Muối Tinh Thể Magie Sunphat – Mangeisium Sulphate Bột Orthoboric Vi Lượng C7H5NAO2 – Natri Benzoat USA NaOH – Natri Hydroxide India Paraphin Sáp Lỏng Korea Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles – Ether Sulphate Sles Kao Indonesia Potassium Clorua Trắng – KCL Potassium Chloride Natri Laureth Sunfat Sles – Sodium Laureth Sulfate Kao Indonesia Axit Orthoboric – Boric Bột 99% Giấm – Axit Ethanoic 99.8% Đài Loan Parafin Lỏng Chất Tạo Đặc HEC – HPMC HEC NaOH Dạng Vảy – NaOH Tinh Khiết 98% Taiwan Kali Potassium Chloride – KCL Bột Đức Sodium Metasilicate – Na2SiO3 Rắn
Công ty chuyên kinh doanh và bán CAOCL2 – Canxi Hypochlorite – Calcium Hypocholorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất dùng cho điện tử bo mạch hóa chất công nghiệp cho ngành xử lý nước hóa chất xử lý nước trong ngành in ấn, bao bì Phụ gia bảo quản dùng cho thực phẩm hóa chất công nghiệp cho ngành xi mạ hóa chất ngành gỗ hóa chất dùng cho ngành sơn hóa chất trong ngành xử lý nước cấp Phụ gia bảo quản dùng trong thực phẩm Hóa chất dùng trong xử lý nước hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành sơn hóa chất ngành xử lý nước sinh hoạt Phụ gia trong ngành thực phẩm Hóa chất dùng trong công nghiệp hóa chất cơ bản sử dụng trong xử lý nước hóa chất công nghiệp dùng cho cao su hóa chất cơ bản dùng trong xử lý nước hóa chất ngành xử lý nước nuôi cá hóa chất công nghiệp sử dụng cho xi mạ phụ gia trong bánh bao hóa chất trong ngành in ấn, bao bì hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải công nghiệp Hóa chất dùng trong công nghiệp hóa chất cho ngành xử lý nước nuôi cá hóa chất xử lý nước ngành in ấn, bao bì hóa chất dùng cho xử lý nước nuôi tôm hóa chất sử dụng cho xử lý nước lò hơi hóa chất công nghiệp dùng trong xử lý nước hóa chất công nghiệp dùng trong giấy Hóa chất ngành trét tường

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 - Canxi Hypochlorite - Calcium Hypocholorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO