Bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất xi mạ, bán và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xử lý nước, Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất phân bón giá tốt, Nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất khử trùng nhập khẩu, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại chất phụ gia trong ngành chăn nuôi, Cty bán và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, kinh doanh và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Nơi kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Natri Bicacbonat. Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất STPP. Cty kinh doanh và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất M.A.P NH4H2PO4. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Manganese(II) Sulfate, Cung cấp và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Labsa. Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Sodium Bisulfite,
Nhà phân phối và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Bán và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho công nghiệp, Nơi kinh doanh và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Muối MgCl2, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3. Cty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS, Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous. Nơi bán và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Natri Hydroxit, Cty kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất NaOH Dạng Vảy. Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Na2edtaum Salt, Bán và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Oxit Titan, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Potassium Sulfate,

Nơi cung cấp và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC

phen nhom pac trang an do5 - Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC

Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride – Phèn PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC

Nơi bán và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhà phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành sản xuất giấy, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty bán và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Cty phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất H2SO4 Acid. Nhà phân phối và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Axit Sữa, Nhà cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Nước Javen. Cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất MAP 12-61-0, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Chất Làm Đặc Hec. Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất NaOH Bột, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Muối Natri Bicarbonate. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Oleic Axit. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Sắt 2 Sunfat, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất LAS.
Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ giá tốt, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi, Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất CA OH 2 Calcium Hydroxide. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Ammonium Chloride. Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Trichloroisocyanuric Acid. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Nước Oxy Già Đặc. Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất KOH 90. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Apam Polymer Anion. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Kali Sunphat. Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ – Phèn PAC và hóa chất Thuốc Tẩy Đường.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung ứng và bán Hóa chất PAC Poly Aluminium Chloride Ấn Độ - Phèn PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO