Cty cung cấp và nhập khẩu hóa chất PAC Ấn Độ - Chất Keo Tụ - Phèn Nhôm

Hóa Chất Đắc Trường Phát

7 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date : 07/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

nhà phân phối hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành cao su, hóa chất xi mạ nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất xây dựng, hóa chất sử dụng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, hóa chất sử dụng cho xây dựng, hóa chất công nghiệp nhập khẩu, hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, hóa chất sử dụng trong gốm sứ, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Phosphoric Acid, Sodium Sulfide, Specfloc C-1492 Apam, Polymer C-1492, Javen 10% 12%, HNO3 Acid, Ca(OH)2, Bột Borax 10 Nước, Natri Photphat, Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn
nơi phân phối hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho cao su, phụ gia trong ngành thực phẩm, hóa chất thuộc da nhập khẩu, hóa chất sử dụng trong công nghiệp, hóa chất dùng cho nhuộm vải, hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, hóa chất cho ngành xi mạ, hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Vôi Bột, Muối Công Nghiệp Sunfat, Muối Ăn Công Nghiệp 99%, Clo Bột, Lactic Axit Sữa, Ferrous Sulphate Heptahydrate, Potassium Carbonate, Thuốc Tẩy Đường, Chất Tạo Đặc HPMC, TCCA Chlorine, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn
bảng giá hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, hóa chất xi mạ kẽm, chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, hóa chất ngành sơn tphcm, sản phẩm hóa chất xây dựng, hóa chất phân bón, hóa chất dùng trong nông nghiệp, hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, sản phẩm chất phụ gia chăn nuôi, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất CMC, Xút Ăn Da, Axit Citric, Hec Cellulose Ether, Apam Polymer Anion, Canxi Clorua, Trichloroisocyanuric Acid Powder, TCCA Dạng Viên, Canxi Diclorua, NaCl – Muối Tinh Khiết, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn

Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-n]m

Hàm lượng : 30%

Xuất xứ : Ấn Độ ( India )

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC – Chất Keo Tụ được ứng dụng như thế nào ?

Được làm từ AL(OH)3, PAC – Chất Keo Tụ chính là khắc tinh của mọi loại nước bẩn, nước thải. Nó công thức hóa học ở dạng cao phân tử là [Al2(OH)nCl6-n]m với 1 ≤ n ≤ 5 m ≥10, có hàm lượng nhôm lên tới 28 – 31%. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong xử lý nước và xử lý nước thải bởi công năng keo tụ loại bỏ những tạp chất, hóa chất có hại.

Trước đây, phèn nhôm sunphat được sử dụng để làm sạch nước nhưng ngày nay, Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm được dùng phổ biến hơn cả. Nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với phèn nhôm sunphat trong quá trình keo tụ lắng như:

PAC – Chất Keo Tụ có khả năng loại bỏ các chất trong nước đặc biệt là các chất hữu cơ hòa tan, không hòa tan và kim loại nặng tốt hơn.

Liều lượng dùng ít hơn với cùng thể tích nước, khả năng hòa tan cao ở bất kỳ tỷ lệ nào.

Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm có thể vận chuyển, lưu trữ và định lượng rõ ràng.

Hiệu quả keo tụ lắng cao hơn gấp 4 đến 5 lần.

Không cần dùng hoặc dùng rất ít hóa chất hỗ trợ cũng như các thiết bị và thao tác đơn giản hơn nhiều.

phen nhom pac trang an do5 - Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ - Chất Keo Tụ - Phèn Nhôm

Hóa chất Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm là nguyên liệu để lọc sạch nước :

+ Lọc sạch nước sinh hoạt hoặc nước uống cho hộ gia đình, dùng để lắng trong trực tiếp nước sông hồ kênh rạch tạo nước sinh hoạt đủ sạch sẽ cho người dân.

Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm xử lý nước cấp dân dụng, nước cấp công nghiệp ở các nhà máy cấp nước sinh hoạt, hoặc được sử dụng để làm sạch hồ bơi, trạm cấp nước.

+ PAC – Chất Keo Tụ trong xử lý sạch nước thải công nghiệp: nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm dầu, nước rửa than,… đặc biệt xử lý sạch các cặn bẩn lơ lửng trong nước thải của các ngành công nhiệp như chế biến hải sản, xí nghiệp giết mổ gia súc gia cầm, luyện kim, lọc sạch nước ở những bể nuôi hải sản giống.

phen nhom pac trang an do4 - Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ - Chất Keo Tụ - Phèn Nhôm

PAC – Chất Keo Tụ ở đâu bán chất lượng

Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm trong xử lý nước giúp bảo vệ môi trường sống bởi vấn đề môi trường là không của riêng ai, và nhất là các doanh nghiệp có nhà máy sản xuất, chế biến thì càng phải đảm bảo chất thải phải được xử lý trước khi được thải ra môi trường.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát là đơn vị nhập khẩu và bán PAC – Chất Keo Tụ uy tín tại TP.HCM. Với hy vọng giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí trong khâu xử lý nước thải cũng như giúp người sử dụng làm sạch nguồn nước nơi sinh sống, chúng tôi bán ra thị trườngChất Keo Tụ – Phèn Nhôm với giá thành cạnh tranh nhất, truy cập website http://truongphat.vn của chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và hãy chung tay cùng chúng tôi làm sạch môi trường vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

phen nhom pac trang an do2 - Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ - Chất Keo Tụ - Phèn Nhôm

Công ty cung cấp và kinh doanh hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ
hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm hiện tại.

phen nhom pac trang an do1 - Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ - Chất Keo Tụ - Phèn Nhôm

THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

đơn vị phân phối hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, hóa chất phân bón nhập khẩu, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, hóa chất thủy tinh, hóa chất sử dụng cho dệt nhuộm, hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất sử dụng cho phân bón, hóa chất diệt khuẩn ngành thủy sản, hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất NaOH vảy, Sodium Bicarbonate, Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Muối Hạt – NaCl 99%, NaOH Bột, Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Edta 4Na.2H2O, Acid Hidro Cacboxylic, CMC E466, Axít HNO3, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn
cung cấp hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, hóa chất ngành cao su, hóa chất luyện kim nhập khẩu, hóa chất trong ngành xi mạ, sản phẩm hóa chất dung môi, hóa chất dùng trong thủy tinh, hóa chất thủy tinh giá rẻ, phụ gia thức ăn chăn nuôi nhập khẩu, hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản tại tphcm, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Hydroxy Propionic Acid, Polymer Anion, PAC Bột, NaOCl, Borat, Ammonium Hydrogen Phosphate DAP, Phân Đạm Urê Hạt, Axit Cromic, Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Hydrogen Peroxide 50, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn
cung cấp hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành nông nghiệp, hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, phụ gia thực phẩm, hóa chất xi mạ kẽm, hoá chất sản xuất ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất dùng trong nông nghiệp, hóa chất trong ngành thuộc da, hóa chất sử dụng trong luyện kim, hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Chromic Acid, Axit Khói, Magnesium Chloride, (NH2)2CO, Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, Chất Kết Dính CMC, Soda Công Nghiệp, Bột Kẽm, Acid Chromic, Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam, hóa chất PAC Ấn Độ – Chất Keo Tụ – Phèn Nhôm – truongphat.vn

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Ấn Độ - Chất Keo Tụ - Phèn Nhôm

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO