Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) | Công ty cung ứng và phân phối hóa chất

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên cung ứng và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên bán và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Nhà nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá rẻ, kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Công ty bán và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty cung cấp và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Sodium Borate, Đơn vị kinh doanh và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Cation C-1492 Apam, Cty chuyên phân phối và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen. Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Nitric Acid. Đơn vị chuyên phân phối và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Natri Fomat, Nhập khẩu và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Na2edta. Công ty cung cấp và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Nhà bán và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất TCCA 90 Chlorine. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Bột CaCl2.
Nhà cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất dung môi, Công ty kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Chuyên bán và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nhà nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Cty cung ứng và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Đơn vị phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Cty kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất thủy tinh giá rẻ, Nơi kinh doanh và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Đen Sạn, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Natri Sulphide, Nơi phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%, Cty chuyên bán và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Nước Silicat. kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Formic BASF. Đơn vị kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Chất Keo Tụ PAC. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate. Phân phối và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Đạm Urê, Công ty kinh doanh và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Alumina Oxide, Cty nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất TCCA Chlorine.

Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

sodium thiosulfate na2s2o3 natri thiosulfat dactruongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

Công Thức : Na2S2O3

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc ( China )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa Chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) được dùng để làm gì ?

Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) có nhiều ứng dụng trong khoa học, sản xuất, Y học, công nghiệp bởi sự linh động của nguyên tử lưu huỳnh trong cấu trúc của nó.

Na2S2O3 – Natri Thiosulfat chỉ được cấu thành bởi 3 nguyên tố Na, S, O cùng với những liên kết yếu, tuy nhiên, nó có rất nhiều những ứng dụng trong cuộc sống và công nghiệp.

Cấu tạo hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

Sodium Thiosulfate là một hợp chất tinh thể không màu thường tồn tại ở dạng ngậm nước Na2S2O3.5H2O, nó nhiều tên gọi khác nhau như: hóa chất hypo, thio, hóa chất khử clo, sodium thiosulfate, sodium thiosulphate, sodium hyposulphite. Như ta thấy, hóa chất Natri Thiosulfat có dạng tứ diện, cùng những liên kết yếu giữa nguyên tử lưu huỳnh và nguyên tử O trong anion sunfat. Và chính liên kết yếu này khiến liên kết S-O có tính chất của một liên kết đôi, nghĩa là chúng rất năng động, dễ tham gia các phản ứng hóa học.

Các ứng dụng của hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

Hóa chất Sodium Thiosulfate được sử dụng trong phép chuẩn độ iot:

2S2O3 + I2 → S4O6 + 2I

Bởi phản ứng có tính chất định lượng, thời hạn sử dụng lâu dài nên hóa chất hypo được sử dụng nhiều trong chuẩn độ Iot, hơn nữa người ta còn ứng dụng nó để tiến hành đo lượng oxi của nước qua một chuẫn phản ứng dài.

Hóa chất Na2S2O3 – Natri Thiosulfat được sử dụng trong công nghệ xử lý ảnh như thế nào? Nguyên tử lưu huỳnh bậc bốn trong S2O3 khá năng động, chúng có thể tăng số oxi hóa lên S6+ hoặc giảm xuống S0, nên chúng hoàn toàn có thể tác động với các loại muối bạc halogenua:

S2O3 + AgBr → [Ag(S2O3)2]3– + Br

Những lĩnh vực khác của hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

Hóa chất Na2S2O3 cũng được nhiều người sử dụng để tinh chế vàng. Bởi, hóa chất thio không độc và các quặng chịu nhiệt trong quá trình xyanua có thể tách bởi thiosunfat.

Sodium Thiosulfate còn có ý nghĩa trong Y học. Khi người ta thấy Thiosulfate (với xúc tác là enzim rhodanaza) có thể biến đổi xyanua thành thioxyanat và được thải qua đường tiết niệu 1 cách an toàn. Hóa chất Thiosulfate còn được ứng dụng để xử lý chứng phản vệ canxi trong việc thẩm tách máu bệnh nhân suy thận mãn tính thời kỳ cuối, quản lý sự thoát mạch nước tiểu trong quá trình hóa trị liệu, nó ngăn ngừa ankyl hóa và phá hủy mô bằng việc cung cấp một chất nền cho tác nhân ankyl hóa lan tỏa khắp các mô dưới da.

Ngoài ra, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3 còn có rất nhiều ứng dụng trong các ngành khác nhau. Nó là một thành phần trong sản xuất đồ sưởi tay, các loại túi nhiệt; là nguyên liệu để sản xuất thuốc tẩy; là chất không thể thiếu được nếu bạn định đo pH của các chất tẩy rửa; nó có thể khử clo nước vòi cho bể cá hoặc xử lý nước thải để xả xuống sông; nó còn có ý nghĩa trong khoa học như để chứng minh một số khái niệm như tốc độ phản ứng (hóa học), siêu lạnh (vật lý).

Cty bán và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ), Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ), xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Chuyên bán và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, bán và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Đơn vị kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Bán và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Nơi phân phối và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Bột Soda, Công ty cung cấp và nhập khẩu Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất NaOH Bột, Cung cấp và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Titan Dioxit. Nhà phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Talc Micro Powder, Cty kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước. Công ty cung ứng và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Natri Sunfua. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Baking Bột Amoniac. Công ty phân phối và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Aluminium Hydroxide. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Đường Dextrose Monohydrate, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride,
Cty cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cty chuyên phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Nhà phân phối và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Đơn vị phân phối và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong tẩy rửa, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Công ty nhập khẩu và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất cho ngành nhựa, Chuyên cung ứng và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Anhydride Cromic. bán và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP. Nhà cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất KMnO4, Phân phối và cung ứng Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Nước Silicat. Đơn vị kinh doanh và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Acid Khói. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Borax Ngậm 10 Nước. Đơn vị chuyên bán và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Natri silicat, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine. Cty chuyên kinh doanh và bán Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Natri Sunphit, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat ) và hóa chất Axit Boric.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung cấp và kinh doanh Sodium Thiosulfate Na2S2O3 ( Natri Thiosulfat )

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO