Cung cấp CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV | Nơi phân phối và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Nhà cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Đơn vị cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nuôi trồng thủy sản, Cty nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Nơi nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Nơi chuyên bán và phân phối và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Nơi chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Công ty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất gốm sứ, Cty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Amoniac Nước. Nơi cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate. Cty chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Flohidric, Nơi nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric. CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Đá Thối, Nơi chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Metabisulfit Natri, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4.7H2O. Nhà phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Sulfuric Axit. Nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất HNO3. Cty nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS.
Công ty cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, Chuyên phân phối và cung ứng CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Chuyên cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá tốt, Cty bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón, Công ty bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Cty nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty phân phối và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Oleic, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất (NH2)2CO, Nhà phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Magie Sunfat, Nơi cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Đạm Canxi Nitrat. Công ty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Formylic. Cty cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Kẽm ZnSO4, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV Lactic Axit Lactic Axit, Cty nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Al2SO43. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất HF Acid.

Cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

Cty cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm tphcm, Nơi cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành công nghiệp, Công ty chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn sử dụng cho công nghiệp, Nơi kinh doanh và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá rẻ, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Cty chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất HCOOH, Cty chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất NH4OH Nước, Công ty chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Oxy H2O2, Nơi chuyên kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Oleic, Nơi kinh doanh và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Na2SiO3. Cty bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Sữa Lactic. Cty cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Format. Cty phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Oleic Axit. Đơn vị chuyên phân phối và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3 99% -Sodium Bisulphite. Chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất MAP 12-61-0.
Công ty chuyên cung cấp và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá tốt, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải nhập khẩu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nhà nhập khẩu và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Đơn vị chuyên bán và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành diệt khuẩn, CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dung môi tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn dùng cho chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Manganese Sulphate, Nơi phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Sulphate Anhydrous 99%. Công ty chuyên cung ứng và bán CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Magnesium Chloride, Chuyên cung ứng và phân phối CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Magie Sunphate. Nơi cung cấp và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất H2O2 Oxy Già. Nhà nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Chua. CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Citric Acid, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất TSP. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp CA(OCL)2 – Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV và hóa chất KRM Specfloc C-1492.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty cung cấp và kinh doanh CA(OCL)2 - Calcium Hypochlorite 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO