Phân phối Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV | Đơn vị cung cấp và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cao su, Nhà cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy tại hcm, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng, Chuyên cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp, kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành dầu khí, Đơn vị cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Cty chuyên phân phối và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá bán sỉ, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Sunphit, Cty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Diammonium Phosphate. Công ty phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất PAC Phèn Nhôm. Nơi chuyên cung ứng và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Potash, Chuyên kinh doanh và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất C18H34O2. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Orthophosphoric. Nhà phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Formylic. Nơi phân phối và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất H3PO4, Nhà phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Sulphide. Đơn vị chuyên phân phối và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Al2SO43,
Chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành dệt nhuộm, Phân phối và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá rẻ, Cty phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên bán và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Công ty cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải giá tốt, Cty phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất chăn nuôi, Đơn vị chuyên phân phối và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành nhựa, Chuyên kinh doanh và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim tphcm, Công ty nhập khẩu và phân phối và hóa chất và hóa chất Calcium Hydroxide, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Cromic. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110 Apam. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Decahydrat, Công ty nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tẩy Rửa LAS, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Photphate, Cty cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Khử Trùng Nước Javen. Cty chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Nơi chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Soda Ash Dense, Đơn vị bán và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất NaOH Lỏng,

Công ty chuyên cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

Nhà nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên kinh doanh và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia ngành chăn nuôi, Cty chuyên cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Bán và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Cty phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành dầu khí , Nhập khẩu và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phụ gia ngành giấy, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Công ty cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Đồng Sunphat. Nơi phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Canxi Clorua. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit HF, Chuyên cung ứng và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Pyrosulfite, Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid Formic BASF, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Nhôm Xử Lý Nước Thải, Cty phân phối và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose CMC, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp 99%. Công ty cung cấp và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Chromic,
Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Nơi cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp giá tốt, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Cty chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Cty kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Cty cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Nơi kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Chuyên kinh doanh và cung cấp Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Cung ứng và phân phối Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Phèn Nhôm, Cty cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất NaHSO3, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón Urê Hạt, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Formic BASF. Chuyên cung cấp và kinh doanh Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Dodecyl Sulfate. Nơi chuyên bán và cung ứng Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất DAP Fertilizer. Nhà phân phối và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Hydrogen Peroxide. Cty chuyên cung ứng và phân phối và hóa chất và hóa chất Chất Tạo Đặc Công Nghiệp Hec, Cung ứng và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Apam Polymer C-1492, Nơi chuyên kinh doanh và bán Calcium Hypochlorite – Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Sunfit Na2SO3,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên phân phối và cung ứng Calcium Hypochlorite - Canxi Hypoclorit 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO