Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc | Công ty kinh doanh và cung cấp hóa chất

Hóa Chất Đắc Trường Phát

16 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 16/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


  TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
  Nơi chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nơi phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Nhà kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Nhà cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất sản xuất tẩy rửa công nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong thủy sản giá tốt, Nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nhà kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Amoniac Lỏng. Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Meta. Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride Bột, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit H3PO4. Nơi kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất MAP, Nhà cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles. Đơn vị chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Poly Aluminium Chloride 30% 31%, Nhà bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Glycerin, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Nước Thủy Tinh.
  Cty chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Cty phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Công ty bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành dầu khí, Nhà phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho mỹ phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Nơi cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành giấy, Nơi cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Cty cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Khử Trùng Clorin. Nơi bán và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tẩy Đường Na2S2O4 . Nơi chuyên cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Đá Thối, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Dung Dịch Amoniac, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KOH 90, Phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Clohydric Acid. Cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Manganese Sulphate Monohydrate, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất KMnO4 Dạng Bột. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Apam Polymer Cation KRM. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Silicate.

  Nhà phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc

  cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh QuốcCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

  Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

  Đóng gói : 25kg/1bao

  Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

  Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

  Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

  Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được ứng dụng gì ?

  cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn3 - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

  Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

  Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

  Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

  Sản xuất hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR :

  Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

  1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

  2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

  Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Polymer Cation C-1492 KMR :

  cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn2 - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh QuốcXử lý nước thải công nghiệp :

  Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

  Xử lý nước uống :

  Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

  Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

  Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

  Nếu như hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

  Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR và thu hồi qua quá trình ép lọc.

  Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR, nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

  cong ty cung cap va ban polymer cation c 1492 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn1 - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

   

  Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc ở đâu ?

  Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

  Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

  Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

  Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

  Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

  Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

  Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

  TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
  Nơi cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Đơn vị cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Cty cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng sử dụng trong nước thải, Nhà cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Cty nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành giấy giá tốt, Nơi chuyên cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Nơi chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành dệt nhuộm, Nơi chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Cromic Axit, Công ty chuyên cung ứng và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Zinc Oxide, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Thiosulfate, Chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xút, Nơi chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Potassium Permanganate. Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Trioxide Crom, Nhà kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Ferrous Sulphate. Nơi chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Ammonium Muriate, Công ty cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tẩy Đường. kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất DAP Diammonium,
  Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Nơi chuyên phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại chất phụ gia chăn nuôi nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xây dựng, Nơi phân phối và cung ứng Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi phân phối và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá rẻ, Công ty nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành phân bón, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Chuyên kinh doanh và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cty chuyên cung ứng và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Tetraborate Decahydrate. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Đạm Urê. Nhà nhập khẩu và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Kali Hydroxit, Cty cung cấp và bán Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Formic Axit BASF. kinh doanh và cung cấp Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2O2 Oxy Già, Phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NH4OH, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Thiosulphate (Na2S2O3). Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Diammonium Phosphate, bán và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acamyl PG, Công ty phân phối và nhập khẩu Polymer Cation C-1492 KMR – Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2SO4.

  Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Cation C-1492 KMR - Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO