Bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Công ty nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất ngành cao su, Chuyên kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Công ty kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá tốt, Công ty cung cấp và kinh doanh và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dầu khí tphcm, Nơi cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Nơi chuyên bán và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Formic Axit BASF. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất C6H8O7. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Soda Nặng, Cty nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Phân Bón KOH, Cty nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Phèn Nhôm, Chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Thiosulphate Na2S2O3, Đơn vị chuyên bán và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Tạo Bọt Sles Làm Nước Rửa Chén. Nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Apam Polymer C-1492. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Dấm Công Nghiệp. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Phân Bón Urê.
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Nơi cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Nhà phân phối và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành giấy, PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sát khuẩn nhập khẩu, Nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành sơn, Chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Natri Silicate, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Ferrous Sulfate, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam. Chuyên cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất SLS, Công ty bán và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Sulphite. PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Aluminium Sulfate. Cty phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất KRM Specfloc C-1492, Cty chuyên bán và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất C6H8O7. Công ty phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Soda Nhẹ, Nhà cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5,

Nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC

phen nhom pac trang an do5 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC

PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Chất Tạo Bông – Poly Aluminium Chloride PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC

Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty bán và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất công nghiệp, Nơi phân phối và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Công ty chuyên nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá bán sỉ, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Nơi nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Cty chuyên cung ứng và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Nhà kinh doanh và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán và hóa chất và hóa chất NaOH Dạng Nước. Công ty cung ứng và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Amonium Bica, Chuyên cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Bột Nở, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Kali Carbonat. Cty bán và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Lauryl Sulfate, Chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Acid Hydrocloric, Công ty nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Carboxyl Methyl Cellulose. Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Natri Cacbonat. Cty cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Axit Formic BASF,
Công ty bán và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Nơi nhập khẩu và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong nông nghiệp, Đơn vị kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xử lý nước thải công nghiệp, Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nơi chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá bán sỉ, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Mono Amoni Photphat, Phân phối và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Oxy Già. Công ty cung cấp và bán PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Borat Natri 10 Nước, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC Nước Tẩy Javen Nước Tẩy Javen. Đơn vị cung ứng và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất C6H8O7, Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Sodium Hypochlorite, Công ty bán và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110. Công ty kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Calcium Nitrate, Cty chuyên bán và cung ứng PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Trioxide Crom. Cty nhập khẩu và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ – Poly Aluminium Chloride PAC và hóa chất Axit Flohidric.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Tạo Bông Ấn Độ - Poly Aluminium Chloride PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO