Cung cấp Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide | Đơn vị phân phối và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sản xuất gỗ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất khử trùng giá rẻ, Nơi nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Đơn vị nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất trong ngành nhựa, Nơi chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành lọc hóa dầu, kinh doanh và bán và danh mục các loại và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi, Công ty nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Đơn vị bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Xút Bột, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất LAS Tico, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Blue Vitriol. Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Axit Oleic, Nơi nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec. Đơn vị cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất ZnO, Nơi chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Acid Oleic Oil. Công ty chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Phèn Xanh. Chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất HF 55%,
Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Công ty phân phối và cung ứng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Cty nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi giá tốt, Nhà phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Đơn vị cung ứng và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Cty phân phối và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Nơi cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Nơi nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải, Nơi cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất TCCA. Nhà kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Acetate Natri. Cty phân phối và cung ứng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Disodium Tetraborate Ngậm 10 Nước. Nơi kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Sulfuric Acid. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Formic Axit BASF, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Muối NaCl. Công ty cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Chất đuổi oxy Sodium Metabisulphite, Đơn vị phân phối và cung ứng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Đồng Sunphat. Chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Axít HNO3. Đơn vị chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Vôi Bột.

Nhà cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide

Lượng hóa chất Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide

Công ty cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nhà kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất trong ngành thủy tinh, Cty kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Cty bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Công ty phân phối và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất luyện kim nhập khẩu, kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Nơi chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Na2S2O4. Cty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Oxalic, Đơn vị phân phối và nhập khẩu và hóa chất và hóa chất Kali Hydroxit. Nhà cung cấp và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất LAS. Nhà cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Na3PO4.12H2O. Công ty chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Carbonate of Potash, Nơi kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Hec Cellulose Ether. Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất MgCl2. Công ty cung cấp và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Sodium Sulphite. Nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Sodium Tetraborate Pentahydrate.
Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Công ty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước, Chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Cung ứng và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide phụ gia cho ngành giấy phụ gia cho ngành giấy, Nơi cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Titan Dioxit. Cty kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Anion A1110, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Acid Hydrocloric. Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Muối Ăn Công Nghiệp. Chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Clo Khử Nước. Phân phối và kinh doanh và hóa chất và hóa chất Aluminium Hydroxide, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Tạo Bọt Sles. Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Acid HF 55%, Cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Phèn Đơn. Đơn vị chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước – Nước Hydrogen Dioxide và hóa chất Natri Photphate.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước - Nước Hydrogen Dioxide

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO