Phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India | Nơi nhập khẩu và bán hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Phân phối và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cao su tphcm, Công ty nhập khẩu và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Nơi cung cấp và kinh doanh Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong xử lý nước thải công nghiệp, Nhà kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Cty kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Sulfuric, Cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Borat Natri Ngậm 10 Nước. Công ty cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Giấm. Cty chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất E466, Công ty bán và cung ứng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất PAC Phèn Nhôm, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Ca(ClO)2, bán và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Flohidric, Cty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit HNO3. Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Na2SO3,
Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Cung ứng và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Đơn vị kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi, Nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên bán và cung ứng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Đơn vị cung ứng và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất khử trùng bể bơi nhập khẩu, Cty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải tphcm, Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Xút. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Na2S2O3 Natri Thiosunfat, Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất NaOH Tinh Khiết, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Acid Chromic, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Polymer Anion A1110. Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Phân Bón DAP. Công ty bán và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Đồng Sulphate, Công ty kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Phosphoric Acid. Cty chuyên bán và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Oleic. Nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Lactic.

Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Đơn vị cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Nhà cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in nhập khẩu, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dầu khí nhập khẩu, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Đơn vị chuyên bán và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Đơn vị phân phối và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất CMC E466. Nhập khẩu và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất KOH 90, Công ty bán và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Amoni Dihydro Phosphate, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Phèn Đơn. Bán và cung ứng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Sodium Silicate. Nơi chuyên bán và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Cellulose Ether HEC, Nơi phân phối và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Borat 10 Nước. Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Cty phân phối và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất H3PO4.
Công ty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xây dựng, Cty bán và cung ứng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sản xuất trong xây dựng, Cty kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành xi mạ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Cty cung ứng và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty kinh doanh và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước thải, Cty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Công ty nhập khẩu và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất PAC 30% 31%. Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Kali Sunphat. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Chất Làm Đặc Hec. Đơn vị cung cấp và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất C3H8O3. Nơi chuyên cung cấp và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Borat Natri 10 Nước, Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Javen. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Manganese Sulphate, Cty cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Oxy Già Công Nghiệp. Nhà cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Axit Khói, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất CAOCL2 – Clorua Vôi 62% Ấn Độ India và hóa chất Dung Môi Glycerin,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất CAOCL2 - Clorua Vôi 62% Ấn Độ India

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO