Cung cấp CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Chuyên cung cấp và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên kinh doanh và bán hóa chất CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic HPMC HEC – Mecellose HEC Hàn Quốc Korea Lotte Sodium Laureth Sles – Nhũ Sles Kao Indonesia Chất tạo bọt Sodium Laureth Sunfat – Natri Lauryl Ete Sunfat Sles Bột Potassium Clorua – Potassium Clorua Trắng Đức Natri Hydroxide – NaOH Trung Quốc China CH3COOH – Giấm Chua Đài Loan HPMC HEC – Chất Tạo Đặc HEC Sodium Borate USA – Bột Borax Hydrogen Peroxide – Oxy 50% Đậm Đặc NaOH Vảy – Xút Ăn Da Đài Loan Formosa Chất tạo bọt Sodium Laureth Sulfate Sles – Lauryl Sles Chất Tạo Đông HEC – HPMC HEC Korea Acid Boric – Acid Orthoboric 99% Benzoate – Benzoic Acid Sodium Salt Bột C7H5NAO2 – Benzoate Sodium Bột Borac USA – Natri Tetraborat C6H14O6 – Sorbitol Liquid Dấm Trắng – CH3COOH 99.85% Công Nghiệp Sorbitol Dạng Lỏng – C6H14O6 Liquid Benzoat – C7H5NAO2 Hạt Phân bón trung vi lượng Magie Sulphate – Mangeisium Sulphate Dấm – Axit Acetic Công Nghiệp Chất tạo bọt Nhũ Sles – Sodium Laureth Sulfate Sles Chất tạo bọt Sodium Laureth Sles – Las Trắng Sles HPMC HEC – Chất Tạo Đặc HEC Korea Ether Sulfate – Sodium Laureth Trung Quốc Disodium Tetraborate Bao Tím Con Ngựa – Sodium Borat Natri Hydroxide Dạng Hạt – Sodium Hydroxide Dạng Bột Thái Lan NaOH Tinh Khiết – Xút 99% Bột Orthoboric – Acid H3BO3 Optibor
Công ty kinh doanh và bán CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất công nghiệp trong thủy tinh hóa chất công nghiệp trong hóa nhuộm hóa chất xử lý nước ngành thực phẩm Hóa chất trong ngành bột trét tường hóa chất trong ngành gỗ hóa chất cơ bản dùng cho tẩy rửa Nguyên liệu sử dụng cho làm bánh hóa chất cơ bản dùng cho xi mạ hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất công nghiệp trong cao su hóa chất công nghiệp trong ngành thủy tinh Hóa chất trong ngành bột trét tường hóa chất trong xử lý nước nhiễm phèn hóa chất xử lý nước sử dụng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất công nghiệp sử dụng cho gốm sứ hóa chất ngành xử lý nước giếng khoan hóa chất cơ bản trong ngành cao su Hóa chất dùng trong ngành giấy Phụ gia trong làm bánh hóa chất công nghiệp trong ngành nhuộm hóa chất cơ bản cho ngành xử lý nước hóa chất trong xây dựng hóa chất công nghiệp ngành thủy tinh hóa chất công nghiệp trong giấy hóa chất công nghiệp sử dụng cho thủy tinh hóa chất công nghiệp sử dụng cho cao su hóa chất sử dụng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất sử dụng cho điện tử Hóa chất dùng cho chống mốc thực phẩm Hóa chất sử dụng cho chống mốc thực phẩm


Cung cấp và kinh doanh CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi cung cấp và kinh doanh hóa chất CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Acid Orthoboric Boric – H3BO3 Acid 99% Na2S2O3.5H2O – Thiosunfat hạt nhỏ Cenllulose Ether HEC – Chất Tạo Keo HEC Hàn The Bao Tím – Disodium Tetraborate Benzoat – E211 Mỹ Phèn Nhôm – Poly Aluminium Chloride Vàng Chanh Trung Quốc Caustic Soda Flakes – Natri Hidroxit 99.5% Xút Vẩy – NaOH Tinh Khiết 99.5% Nhôm Sunfat – Aluminum Sulphate Cục Indonesia Phèn Đơn – Aluminium Sulfate Borax 10H2O Bao Xanh Con Ngựa – Disodium Tetraborate Sodium Sulfate – Muối Natri Sulfat Muối Công Nghiệp Axit Orthoboric Boric – Orthoboric Acid 99% Natri Sulfat – Muối Na2so4 China Oxi Già – Hydrogen Peroxide 50% Đậm Đặc Hàn Quốc Korea Taekwang Disodium Tetraborate Mỹ – Muối Borax Formate – Sodium Foocmat Trung Quốc China Xút Vảy – Caustic Soda Ấn Độ Bột Metabisulphite – Sodium Metabisulfite Đức Nhôm Sulfate – Aluminium Sulphate Cục 17% Muối Suphate – Muối Sodium Sulfate Trung Quốc Lauryl Sles – Las Trắng Sles Trung Quốc Potassium Chloride Trắng – Potassium Clorua Bột Israel Chất tạo bọt Lauryl Sles – Nhũ Sles Lauryl Sles – Natri Lauryl Ete Sunfat China Las Trắng Sles – Sodium Lauryl Ete Sunfat Sles Trung Quốc Paraffin Sáp Lỏng – Paraffin Sodium Fomat – Natri Formate Trung Quốc China Bột KCL – Kali Clorua Trắng Nga NaOH – Xút Vảy 98% Taiwan
Cty phân phối và cung ứng CAOCL2 – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypochlorite 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất công nghiệp sử dụng cho thủy tinh Phụ gia sử dụng cho chống nấm mốc thực phẩm hóa chất công nghiệp sử dụng cho thủy tinh hóa chất cơ bản dùng trong gốm sứ hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành giấy hóa chất công nghiệp trong ngành giấy hóa chất công nghiệp sử dụng cho giấy hóa chất xây dựng Hóa chất dùng trong xử lý nước hóa chất công nghiệp ngành dệt nhuộm hóa chất cơ bản cho ngành wash Nguyên liệu làm bánh Phụ gia sử dụng trong thực phẩm hóa chất công nghiệp sử dụng cho giấy hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành giấy hóa chất cơ bản sử dụng cho wash hóa chất xử lý nước sản xuất ngành sơn Hóa chất ngành nhuộm vải Hóa chất trong xử lý nước thải hóa chất cơ bản dùng trong cao su hóa chất xử lý nước dùng cho ngành nhựa hóa chất cơ bản cho ngành nhuộm hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành gỗ hóa chất dùng cho xử lý nước lò hơi hóa chất cơ bản cho ngành xử lý nước hóa chất công nghiệp trong ngành cao su phụ gia sử dụng cho bánh bao Phụ gia dùng cho chống mốc thực phẩm hóa chất xây dựng hóa chất công nghiệp sử dụng cho cao su

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và phân phối CAOCL2 - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypochlorite 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO