Cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Công ty phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Công ty chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi tphcm, Đơn vị kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Nơi phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên phân phối và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Công ty bán và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá rẻ, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Xút Hột. Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Nước Oxy Già Đặc, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Bột PAC, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Ca(OH)2. Nơi phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Pentasodium Tripolyphosphate, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Glacial Acetic Acid. Nơi chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất TiO2, Nơi cung ứng và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Sodium Bisulphite. Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Giấm. Nhà kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Muối Natri Clorua,
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất xử lý nước giá tốt, Chuyên kinh doanh và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Chuyên cung cấp và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Nơi chuyên bán và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất xi mạ tphcm, Đơn vị bán và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thủy tinh, Đơn vị phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nhà nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Cty cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong công nghiệp, Công ty phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Axit Oleic, Cty nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất NaOH Nước. Đơn vị phân phối và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Boric Acid USA, Nhà cung ứng và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Sodium Bicarbonate, Cty cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Bột Borax Ngậm 5 Nước, Chuyên bán và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Texapon N70 , Công ty nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Axit Formylic. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Chất Khử Trùng Chlorine. Nơi bán và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất C6H8O7.

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC

phen nhom pac trang an do5 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC

Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hóa chất PAC Keo Tụ – Phèn Nhôm PAC của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC

Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
bán và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất phụ gia dùng trong cao su, Cty cung ứng và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất ngành gốm sứ, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Đơn vị bán và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Chuyên cung ứng và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi phân phối và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Caustic Soda Micropearls. Chuyên bán và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Soda Nóng, Cung cấp và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Sodium Borate 10 Nước. Cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất NaOH Nước. Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Nước Thủy Tinh. Nơi kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Kali Pemanganat, Nhà cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Potassium Hydroxide Flakes. Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Na2edta, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Bột ZnO,
Đơn vị bán và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi nhập khẩu và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất sản xuất công nghiệp, Cty bán và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành mỹ phẩm, Cty phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nhuộm vải, Cty phân phối và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Nơi phân phối và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại phụ gia thức ăn sản xuất ngành chăn nuôi, Nơi nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Nhà kinh doanh và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại chất phụ gia sản xuất chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi bán và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Dung Dịch NH4OH. Chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride. Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất ZnO Bột, Công ty cung cấp và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất C6H5SO3. Cty chuyên kinh doanh và bán Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Foocmon. Cty bán và cung ứng Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Labsa, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec. bán và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Natri Sunphit, Nhà nhập khẩu và phân phối Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ – Phèn Nhôm PAC và hóa chất Natri Sunphit,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Hóa chất PAC Keo Tụ Ấn Độ - Phèn Nhôm PAC

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO