Bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea | Công ty bán và cung cấp hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Đơn vị bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất khử trùng trong ngành nước thải, Đơn vị bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dung môi giá rẻ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho hóa mỹ phẩm, Chuyên phân phối và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nhập khẩu và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Nhà kinh doanh và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất xây dựng nhập khẩu, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Phân phối và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nơi kinh doanh và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Natri Cacbonat, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối Na2SO3, Nơi bán và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Axit Lactic, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất NaHSO3 99% – Sodium Bisulfite, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Soda, Nhà cung cấp và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất hóa chất Sles. Cty chuyên cung ứng và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Sodium Fomat, Cty nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Apam Polymer A1110 KRM. Cty nhập khẩu và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Công ty bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Phân Đạm Urê.
Cty kinh doanh và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nơi cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Nhà phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nhà cung cấp và kinh doanh Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất xi mạ, Công ty chuyên phân phối và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong giấy, Bán và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất cho ngành xử lý nước, Nơi chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Nước Silicat. Chuyên cung ứng và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Hóa Chất Tạo Bọt Sles. Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea NH4OH NH4OH. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Polymer C-1492, Đơn vị cung ứng và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Caustic Potash Flakes, Nơi cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Acid HF 55%, Nơi cung cấp và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Edta 4 Muối, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Phân Ure Hạt. Nhà nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối Công Nghiệp Sunfat,

Nơi cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn5 - Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

Công Thức : H3PO4

Hàm lượng : 85%

Xuất xứ : Hàn Quốc ( Korea )

Đóng gói : 35kg/1Can

Công dụng bất ngờ từ Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn4 - Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

Các chất hóa học luôn là một trong những vấn đề khó khăn khi phải nhớ chúng, thế nhưng ẩn đằng sau đó lại là chất mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích giống như sản phẩm này mà chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Những tính chất cơ bản Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric

Hóa chất là một acid mạnh tồn tại rất nhiều trọng cuộc sống của chúng ta. Loại hoá chất này tồn tại ở thể lỏng là một dụng dịch trong suốt, không màu và chúng có khả năng hoà tan được trong nước. Theo tính chất hoá học thì đây là một acid mạnh do vậy mà loại hoá chất này có khả năng bào mòn cao.

Dù bất kể là một loại acid nào đi nữa thì chúng ta cũng cần có một quy trình bảo quản nghiêm ngặt tránh sau này có thể xảy ra những điều đáng tiếc, chúng ta nên để sắp xếp loại dung dịch này trong một chai có đậy nắp kín và bên ngoài cân ghi rõ thành phần nồng độ để mọi người còn biết.

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn3 - Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric không phải là một hợp quá xa lạ đối với chúng ta, khi nhắc đến loại sản phẩm này thì hầu hết mọi nguời cũng đã biết sản phẩm hữu ích đến như thế nào.

Công dụng tuyệt vời từ Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric

Loại hoá chất này cung cấp cho chúng ta rất nhiều các ứng dụng phục vụ đời sống. Được sử dụng hiệu quả trong ngành tẩy rửa các loại đồ dùng, xử lý nguồn chất thải. Đối với ngành thực phẩm thì loại acid này được nguời ta sử dụng để làm các loại nước ngọt mứt, pho mát. Chúng đóng góp cho công đoạn tạo hương thơm cho sản phẩm.

Đặc biệt hơn nữa là khi loại chất hoá học này được kết hợp với muối chúng sẽ tạo ra một sản phẩm mang tên bột nở mà chúng ta được nghe khá nhiều trên thị trừong khi làm bánh hay một vài loại thức ăn khác.

Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric hay bất kể loại hoá chất nào thì cũng đều có những mặt hạn chế của nó thế nhưng đó là ít hay nhiều mà thôi, và điều quan trọng nhất vẫn là các chúng ta hiểu về nó ra sao và cách sử dụng cho mục đích nào thì đó mới là vần đề cần chú ý hơn cả.

Khi đã hiểu ra được một loại chất nào đó thì chúng ta mới thấy rằng trong cuộc sống này có những thứ mà chúng ta không bao giờ nhắc đến lại mang nhiều ý nghĩa đến như vậy. Từ đó chúng ta sẽ biết cách trân trọng và sử dụng loại chất đó một cách hợp lý và khoa học hơn trong tuơng lai.

Chỉ như vậy thôi cũng đủ để chúng ta có cài nhìn khách quan hơn về một loại chất hóa học sử dụng rộng rãi trong đời sống. Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric là một chất hóa học trong tương lại sẽ còn mang đến cho con người chúng ta nhiều hơn tác dụng hiệu quả, trong các ngành khác nhau với mục đích cao nhất là phục vụ nhu cầu của con người. Mong rằng chúng ta sẽ có nhiều thành công trong thời gian tới với những dự án liên quan đến sản phẩm này.

ban va phan phoi h3po4 acid photphoric 85 han quoc truongphat vn1 - Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

Công ty nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nơi bán và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong gốm sứ, Nhà phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất khử trùng nước thải nhập khẩu, Chuyên bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm phụ gia ngành giấy, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất nhựa, Nơi chuyên bán và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại phụ gia dùng trong thực phẩm, Công ty cung cấp và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea hóa chất nhuộm vải giá tốt hóa chất nhuộm vải giá tốt, Nơi nhập khẩu và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất HF Axit. Nơi chuyên bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Keo Formaldehyde. Chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất NaCl – Muối Ăn Công Nghiệp, Nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Na2S2O5, Đơn vị bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Polymer A1110 KRM, Nơi phân phối và kinh doanh Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea Glacial Acetic Acid Glacial Acetic Acid. Công ty cung cấp và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Chlorine Sát Khuẩn, Đơn vị nhập khẩu và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Sodium Tripoly Phosphate STPP, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Bicar.
Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành giấy, Nơi nhập khẩu và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, Công ty phân phối và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá rẻ, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Cty bán và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng trong mỹ phẩm, Cty bán và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho dệt nhuộm, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất dùng cho cao su, Chuyên phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho phân bón, Công ty phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành nhựa, Công ty chuyên cung ứng và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium CMC. Cty nhập khẩu và bán Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea FeSO4.7H2O FeSO4.7H2O, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Hypochlorite NaOCl, Nhà phân phối và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Bột Nở, Nơi phân phối và nhập khẩu Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất K2SO4, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Muối Nhuyễn 99%, Nơi chuyên bán và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Na2S2O5. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất C3H6O3, Chuyên phân phối và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất Edta 2Na.2H2O. Bán và cung ứng Phosphoric Axit – Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea và hóa chất CMC Làm Đặc.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên kinh doanh và bán Phosphoric Axit - Axit Orthophosphoric Hàn Quốc Korea

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO