Bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV | Đơn vị phân phối và nhập khẩu hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

29 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 28/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa nhập khẩu, Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Cty cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Cty nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Nhà cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, Nơi bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Cty cung ứng và bán và danh mục các loại và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn công nghiệp tại tphcm, Công ty chuyên phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm nhập khẩu, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Công ty phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Borate Ngậm 10 Nước. Cty nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Nhà nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong nước rửa chén, Cty cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Axit Sulfuric. Cty bán và phân phối và hóa chất và hóa chất Sodium Acetate, Nơi chuyên bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Phức Hợp Diammonium Phosphate, Nơi nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Khử Trùng Nước Javen. Đơn vị cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl, Nơi bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chromium Hydroxide Oxide, Nơi chuyên cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Caustic Soda Micropearls,
Đơn vị cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất phân bón, Công ty chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Nhà cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành cao su, Đơn vị cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong phân bón, Cty cung cấp và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Nơi kinh doanh và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng trong luyện kim, Cty chuyên bán và cung cấp và danh mục các loại và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Công ty chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Borat. Công ty chuyên cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất TCCA Viên 200G. bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec sản xuất nước rửa chén, Đơn vị phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Nước Tẩy Javen, Nơi nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Titan Dioxit, Nơi chuyên bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Acid HF 55%, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Poly Aluminium Chloride PAC. Cty kinh doanh và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV Ammonium Chloride Ammonium Chloride. Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất HCL. Chuyên cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Phân Bón Urê,

Chuyên bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn4 - Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 62%

Xuất xứ : Ấn Độ ( TGV )

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorin – CA(CLO)2 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn3 - Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorin – CA(CLO)2 trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorin – CA(CLO)2 tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorin – CA(CLO)2

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn2 - Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, Ca(OCl)2 có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorin – CA(CLO)2 là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorin – CA(CLO)2 đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine 62 an do aquafit new puri chlor tgv truongphat vn1 - Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

Đơn vị chuyên bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty chuyên cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong hóa mỹ phẩm, Đơn vị cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho sát khuẩn, Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dùng cho xi mạ, Cung ứng và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Cty chuyên bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Oxalic Axit. Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Công ty nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Sodium Dodecyl sulfate (SDS), bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất H3PO4 Axit, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Al2SO43, Nhà nhập khẩu và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Fomat, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất TiO2, Cty chuyên bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất PAC Xử Lý Nước. Chuyên bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Boric Axit USA. Nơi cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Muối MgCl2.
Đơn vị bán và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa giá tốt, Công ty kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất thủy tinh, Công ty chuyên kinh doanh và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Nhà phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành diệt khuẩn, Cty bán và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành phân bón, Cty cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho thực phẩm, Cty nhập khẩu và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành nhựa, Đơn vị phân phối và cung ứng Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và danh mục các loại hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , Nhà kinh doanh và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Natri Tetraborat, Nhà cung cấp và kinh doanh Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Citric Acid. Đơn vị kinh doanh và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Aluminium Sulfate, Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột Kẽm. Cty chuyên bán và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Ethylenediaminetetraacetic Acid. Nhà phân phối và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất KMnO4 Dạng Hạt, Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Calcium Dichloride – Caxi Bột, Công ty cung cấp và bán Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Carbonate of Potash, Đơn vị cung ứng và phân phối Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Clohydric Acid, Nơi nhập khẩu và cung cấp Clorin – CA(CLO)2 62% Aquafit TGV và hóa chất Bột CaCl2.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty chuyên cung ứng và bán Clorin - CA(CLO)2 62% Aquafit TGV

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO