Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

Hóa Chất Đắc Trường Phát

15 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 15/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.COM.VN

Phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da, Chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Công ty phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su giá tốt, Nơi bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm giá tốt, Đơn vị chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sles, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Silicate, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Nở, Cty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Carboxymethyl Cellulose, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Lạnh, Nơi cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Carbonate Dense. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất H2O2 Đặc, Công ty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Urê Trắng. Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Formic BASF. Cty nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Amoniac Dung Dịch.
Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong cao su, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Công ty cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Đơn vị kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Công ty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in tphcm, Công ty chuyên bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su nhập khẩu, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất ngành sơn, Nhà cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia sản xuất giấy, Công ty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia sử dụng trong cao su, Nơi cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec trong sơn nước, Công ty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Javen 10% 12%. Nơi cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Tetraborat Ngậm 5 Nước. Công ty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phèn Nhôm PAC, Nhà nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oleic Acid. Công ty bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Chanh. Cty nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Sữa. Công ty nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Oleic Oil, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Nơi bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Muối Nhuyễn 99%.

Chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

Công Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR thuộc nhóm polyacrylamide, là polymer mạch dài được hình thành từ các monomer là acrylamide, viết tắt là PAM.

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR còn được gọi tên là Anionic Polyacrylamide (viết tắt là APAM). Có nghĩa là loại polyacrylamide có các phân tử tích điện âm – vật liệu trơ như cát hoặc đất sét.

Hiện tại có trên 100 loại polymer, và được sử dụng trong rất nhiều ứng dụng khác nhau.

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được ứng dụng gì ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn4 - Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR thường được thấy trên thị trường dưới dạng bột rắn tan trong nước, có khối lượng phân tử và khối lượng riêng rất đa dạng. Ngoài ở dạng bột rắn, người ta còn mua được hóa chất này dưới dạng nhũ tương, dạng lỏng và dạng viên.

Nó thường được sử dụng nhiều nhất để làm tăng độ nhớt của nước (tăng độ dày của dung dịch) hoặc làm tăng sự keo tụ của các hạt có trong nước và ổn định nhanh chóng lưu lượng phù sa trong dòng nước.

Đây là một hóa chất tổng hợp có thể được chế biến để phù hợp với rất nhiều ứng dụng.

Sản xuất hóa chất Polymer Anion A1110 KMR :

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau, hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được chia làm hai kỹ thuật sản xuất:

1. Bán trùng hợp. (thủy phân non – ionic polyacrylamide).

2. Đồng trùng hợp. (acrylamide, acid acrylic hoặc natri acrylate).

Sử dụng hóa chất và ứng dụng xử lý nước của Polymer Anion A1110 KMR :

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn3 - Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

Xử lý nước thải công nghiệp :

Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được sử dụng rộng rại tỏng việc xử lý nước thải với các hạt lơ lửng, nồng độ cao, điện tích dương và giá trị pH trung bình, nước thải từ nhà máy sắt và thép, nhà máy mạ điện và nơi rửa than và nước thải luyện kim.

Xử lý nước uống :

Đối với nhiều nhà máy nước uống, nguồn nước là từ những con sông, có hàm lượng bùn và khoáng chất cao, độ đục của nước cũng cao. Hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được sử dụng trong quá trình lắng cặn và lọc, để tăng hiệu quả thì người ta sẽ sử dụng kết hợp thêm các chất keo tụ.

Trong quá khứ, các chất keo tụ vô cơ thường được bổ sung với một lượng lớn dẫn đến việc tăng lượng bùn thứ cấp. Còn bây giờ, hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được sử dụng với một lượng bằng 1/50 lượng chất keo tụ vô cơ.

Hồi lại lượng tinh bột thất thoát trong cặn từ một nhà máy tinh bột và nhà máy rượu.

Nếu như hóa chất Polymer Anion A1110 KMR được thêm vào nước thải từ nhà máy tinh bột, các hạt tinh bột sẽ keo tụ lại để hình thành trầm tích. Sau đó, lượng trầm tích này thu lại được thông qua quá trình ép lọc bằng bộ lọc áp suất. Trầm tích này có thể đóng hộp lại và được sử dụng làm thức ăn gia súc.

Hạt tinh bột từ cặn trong quá trình sản xuất đồ uống có cồn có thể được lọc lại nhờ hóa chất Polymer Anion A1110 KMR và thu hồi qua quá trình ép lọc.

Như vậy, trên đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion A1110 KMR, nắm được chúng thì bạn có thể sử dụng hóa chất này cách tốt hơn.

Công ty cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc ở đâu ?

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat com vn2 - Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp và phân phối Polymer Anion A1110 Anh Quốc tại TPHCM, sản phẩm hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Sự phát triển của công nghệ hóa chất, đã mang đến cho mọi người rất nhiều sản phẩm thiết thực phục vụ cho đời sống sinh hoạt và sản xuất. Hóa chất được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất hiện nay. Công ty hóa chất Đắc Trường Phát tự hào là đơn vị uy tín, mang những sản phẩm hóa học chất lượng phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống kinh doanh, phân phối sản phẩm đến với khách hàng đã được hóa chất Đắc Trường Phát xây dựng tương đối hoàn thiện, điều này giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều để sở hữu sản phẩm của công ty chúng tôi.

Ngoài sản phẩm Polymer Anion A1110 Anh Quốc , Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những danh mục hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường như :

Hóa chất dùng trong công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất ngành nhuộm vải, hóa chất ngành sản xuất giấy, hóa chất cơ bản, hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, hóa chất ngành gỗ, hóa chất ngành nhựa, hóa chất khử trùng, hóa chất dùng cho thủy tinh, hóa chất xi mạ giá tốt, hóa chất cao su nhập khẩu, hóa chất dùng trong gốm sứ.

Sản phẩm phụ gia thực phẩm, hóa chất sử dụng trong ngành sơn, hóa chất sản xuất ngành luyện kim, hóa chất dung môi giá tốt, hóa chất ngành lọc hóa dầu nhập khẩu, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , hóa chất sử dụng cho thuộc da, hóa chất ngành nông nghiệp, hóa chất sản xuất ngành phân bón, hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, hóa chất sản xuất ngành hóa mỹ phẩm, hóa chất dùng trong xây dựng.

Điểm đặc biệt của các loại hóa chất do công ty cung cấp, đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng thế giới về cung cấp và sản xuất hóa chất như: Nhật, Thái Lan, Anh, Mỹ, Maylaysia, Indonesia, Trung Quốc… nên rất đảm bảo chất lượng và được các khách hàng, đối tác đánh giá rất cao.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về Polymer Anion A1110 Anh Quốc , xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA SẢN PHẨM MUABANHOACHAT.COM.VN

Cty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp tphcm, Cty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn sử dụng trong chăn nuôi, Nhà cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn dùng trong công nghiệp, Phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành dầu khí, Đơn vị cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Nhà nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành diệt khuẩn, Nơi bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dung môi, Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hoá chất cho ngành tẩy rửa công nghiệp, Công ty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Cty phân phối và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Axit Oleic, Cty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Phân Urê Hạt Trắng , Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất NaHSO3 99% -Natri Bisulfit, Nhà phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Silicat Lỏng, Phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Titan Dioxit. Công ty kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492. Cty bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Salmiac, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Formate, Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Las Trong Nước Rửa Chén. Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Na2edtaum Salt,
Nơi chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia ngành chăn nuôi nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn ngành chăn nuôi, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Đơn vị nhập khẩu và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho luyện kim, Công ty kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại phụ gia chăn nuôi, Đơn vị nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá rẻ, Cty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành in ấn, bao bì, mực in , Cty chuyên phân phối và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Đơn vị cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành xi mạ, Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Poly Aluminium Chloride. Cty cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Natri Bisunfit, Đơn vị phân phối và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước, Nhà kinh doanh và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Xử Lý Nước PAC, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Cty bán và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Tạo Bọt Sles, Cung cấp và bán Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Acid Orthophosphoric, Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Oxy Già, Nhà cung ứng và phân phối Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Glacial Acetic Acid, Nhà bán và cung cấp Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc – muabanhoachat.com.vn và hóa chất Sodium Hydrosulfite.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Công ty bán và cung ứng Polymer Anion A1110 KMR Anh Quốc

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO