Cty phân phối và bán Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Hóa Chất Đắc Trường Phát

6 Tháng Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO


Date :06/01/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

báo giá Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, hóa chất dùng trong ngành nhựa, hóa chất thủy tinh tphcm, hóa chất sản xuất giấy, hóa chất sản xuất in ấn, bao bì, mực in , sản phẩm hóa chất xử lý nước thải, hóa chất ngành sơn nhập khẩu, hóa chất công nghiệp tại tphcm, hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, hóa chất phân bón nhập khẩu, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Acid Citric, Muối Công Nghiệp NaCl, C6H5SO3, Natri Fomat, Metabisulfite, Chất Keo Tụ Poly Aluminium Chloride, Acid Formic BASF, Tinh Thể Muối NaCl, H2SO4, Bột Borax 10 Nước, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
nhà cung ứng Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho phân bón, hóa chất cho ngành nhuộm vải, hóa chất sản xuất ngành thuộc da, hóa chất xây dựng giá rẻ, hóa chất dùng cho nông nghiệp, hóa chất ngành diệt khuẩn, phụ gia sản xuất giấy, hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, sản phẩm hóa chất dầu khí, hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Muối Lạnh Dạng Hột, Muối Lạnh, Muối NaCl, Natri Clorua, Xút Nước, Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt, Keo Silicat, Muối Công Nghiệp Na2SO4, PAC Xử Lý Nước Cấp, Xút Vảy, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
nơi phân phối Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất khử trùng dùng cho nước thải, hóa chất sản xuất công nghiệp, hóa chất ngành sơn tphcm, hóa chất sản xuất mỹ phẩm, hóa chất ngành gỗ, hóa chất dùng trong diệt khuẩn, hóa chất xử lý nước thải công nghiệp giá rẻ, hóa chất công nghiệp hcm, dung môi công nghiệp giá rẻ, phụ gia trong ngành chăn nuôi, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Calcium Dichloride – Caxi Bột, Muối MgCl2, Natri Bisunfit, STPP, Phân Bón M.A.P, Acid HNO3, Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, CMC Chất Kết Dính, Amoniac, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn

Cty phân phối và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes

Công Thức : NaOH

Hàm lượng : 99%

Xuất xứ : Trung Quốc

Đóng gói : 25kg/1bao

Hóa chất Xút Vảy – NaOH sẽ tạo thành một dung dịch có tính kiềm mạnh khi được hoàn tan trong nước. Nó được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng.

Để tìm hiểu thêm về loại hóa chất này và ứng dụng cụ thể của nó trong các lĩnh vực ra sao, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Đặc tính của hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes

NaOH – Caustic Soda Flakes là chất rắn có màu trắng ở dạng vảy, có khi ở dạng viên hoặc hạt. Vì đặc tính dễ hấp thụ khí CO2 trong không khí nên NaOH được bảo quản trong bình có đậy nắp kín. Chúng ta có thể sản xuất hóa chất qua phương pháp buồng điện phân hoặc các phản ứng hóa học có màn ngăn.

Sản phẩm dễ xẩy ra phản ứng nên cần bảo quản nơi khô ráo, tránh xa môi trường ô nhiễm, ẩm ướt và có nhiều axit. Tránh va chạm mạnh hoặc bị hư hỏng khi vận chuyển.

naoh 99 xut vay trung quoc 25 - Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Lợi ích của hóa chất Xút Vảy – NaOH

Xút Vảy – NaOH được sử dụng khá phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Trong ngành công nghiệp dược phẩm thì sản phẩm được dùng để sản xuất các sản phẩm hoặc bán sản phẩm có chứa gốc Natri như một số loại Natri phenolat là thành phần của thuốc giảm đau, khử trùng y tế.

Trong ngành công nghiệp tẩy rửa thì hóa chất NaOH – Caustic Soda Flakes tham gia vào quá trình điều chế Natri Hypolorit hay còn gọi là nước javen dùng để tẩy trắng. Bên cạnh đó Xút Vảy còn là thành phần quan trọng của các chất tẩy giặt và làm xà phòng. Nói một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì nó sẽ được pha vào nước nóng để tạo thành một dung dịch và dùng nó để tẩy sạch thiết bị, bể chứa, ống xả thải, ổng thoát nước. Dung dịch NaOH có thể hòa tan dầu mỡ và chất béo để tẩy nhờn.

naoh 99 xut vay trung quoc 23 - Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Ngoài việc sản xuất chất tẩy rửa thì NaOH – Caustic Soda Flakes còn có thể tác động lên bề mặt của các chất ức chế gỉ và defoamers. Dung dịch tẩy rửa có chứa xút được xem là dung dịch cải thiện môi trường. Hóa chất còn được dùng trong các gia đình tựa như một loại chất thông cống, thủy phân tóc kẹt trong các đường ống nước.

Trong ngành công nghiệp sản xuất giấy thì NaOH – Xút Vảy dùng làm hóa chất xử lý các vật liệu như tre, gỗ, nứa nhằm để có thể sản xuất giấy theo phương pháp sunfat và soda. Trong công nghệ dệt, nhuộm thì xút được dùng trong quá trình xử lý vải thố, làm tăng độ bóng và giúp vải nhuộm hấp thụ màu tốt hơn. Trong công nghiệp dầu khí NaOH được dùng để điều chỉnh độ pH và loại bỏ sunfua có trong tinh chế dầu mỏ.

naoh 99 xut vay trung quoc 22 - Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất xử lý nước tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất xử lý nước của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc,.. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, tuân thủ các quy định của pháp luật. Chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Chất lượng là yếu tố tiên quyết cho sự lựa chọn mua và sử dụng mọi sản phẩm trong đó có hóa chất. Những yếu tố khác cũng đóng vai trò quan trọng trong sự lựa chọn đúng đắn, đó là chỗ đứng của công ty và trình độ nhân viên.

Với 25 năm kinh nghiệm trong cung cấp hóa chất thì không ai có thể phủ nhận được mức độ uy tín của công ty. Công ty luôn xây dựng cho mình mục tiêu phát triển vững chắc cùng sự cố gắng thay đổi tốt hơn từng ngày. Công ty không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm để mở rộng thêm quy mô, đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

naoh 99 xut vay trung quoc 21 - Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN

đơn giá Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất nông nghiệp, hóa chất sản xuất gốm sứ, dung môi công nghiệp, hóa chất phụ gia cho ngành cao su, hóa chất dùng trong xây dựng, hóa chất sản xuất gỗ, hóa chất mỹ phẩm, phụ gia sử dụng cho thực phẩm, hóa chất phụ gia ngành nhựa, sản phẩm hóa chất xi mạ, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Anion A1110 Apam, Chất Tẩy Rửa LAS, Formic, Phân Đạm Urê, Edta 4 Muối, CaCl2, Oxy Già Công Nghiệp, Acid Phosphoric, Đá Thúi, Zinc Oxide, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
nơi cung cấp Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành tẩy rửa, hóa chất dung môi giá rẻ, hóa chất khử trùng dùng cho nước thải, hóa chất dùng trong xử lý nước, hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất gốm sứ giá tốt, hóa chất cho ngành phân bón, hóa chất trong ngành nhuộm vải, hóa chất phụ gia dùng cho cao su, phụ gia cho ngành thực phẩm, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Fosphoric Axit, Natri Cacbonat, Hóa Chất Xử Lý Nước Polymer Cation C-1492 Apam, Natri Format, Khử Trùng Nước Javen, Soda Ash, HF, Cellulose Ether HEC, Xử Lý Nước Chlorine, Tạo Bọt Las Làm Nước Rửa Chén, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn
phân phối Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho tẩy rửa, hóa chất ngành mỹ phẩm, hóa chất sử dụng cho ngành sơn, hóa chất nuôi trồng thủy sản tphcm, hóa chất ngành gỗ tphcm, hóa chất nuôi trồng thủy sản, hóa chất sản xuất ngành giấy, hóa chất phân bón tphcm, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm, hóa chất dùng trong thủy tinh, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn và sản phẩm hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam, Acid Citric, Ammonium Chloride, Boric Axit, Apam Polymer A1110 KRM, Soda Công Nghiệp, Magnesium Sulphate, Sodium Tetraborate Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Xút Ăn Da, Muối Công Nghiệp Natri Sunfat, Xút Vảy Trung Quốc – Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Xút Vảy Trung Quốc – NaOH – Caustic Soda Flakes – truongphat.vn

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên phân phối và bán hóa chất Xút Vảy Trung Quốc - NaOH - Caustic Soda Flakes

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO