Cty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Hóa Chất Đắc Trường Phát

14 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 14/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


THẺ SẢN PHẨM LIÊN QUAN MUABANHOACHAT.VN

Cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, Cty bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất phụ gia trong ngành cao su, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại sản phẩm hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Công ty cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thủy tinh, Cty kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dệt nhuộm giá tốt, Cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa giá rẻ, Cty kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho thuộc da, Nơi chuyên phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp tp hcm, Nơi cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi nhập khẩu, Cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Bicar. Cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất H3PO4 Axit. Cty chuyên kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Thiosulfate, Nơi cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất STPP, Cty phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Borat Natri. Công ty kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Boric, Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Na2SO4 99%. Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất C3H8O3. Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Polymer Cation KRM, Bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Tripoly,
Cty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Nơi kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp nhập khẩu, Chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cho ngành hóa mỹ phẩm, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho hóa mỹ phẩm, bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Công ty cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Công ty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp nhập khẩu, Đơn vị bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất (NH2)2CO Hạt, Công ty kinh doanh và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Dinatri Tetraborat, Nơi nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Hydrogen Peroxide 50. Nơi cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Na2CO3, Cty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Caustic Potash, Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất HCOOH. Công ty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Bón Urê Hạt. Cty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Kẽm Oxit. Nơi nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Thuốc Sủi. Nhà phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam.

Đơn vị chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn5 - Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAMCông Thức : CONH2[CH2-CH-]n

Xuất xứ : Anh Quốc ( England )

Đóng gói : 25kg/1bao

Tìm hiểu về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM là chất hỗ trợ lắng. Hợp chất này được sử dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước thải. Đây là chất rắn màu trắng nhạt ở dạng bột, hút ẩm tốt và rất dễ tan trong nước. Hợp chất ta thường gặp nhất trên thị trường có công thức CONH2(CH2-CH-)n.

Như tên gọi, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM là 1 loại polyme được hình thành từ phản ứng trùng hợp với chất khơi mào có thể là base hoặc một anion.

Tính chất của hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM:

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn3 - Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAMVì là một loại polymer nên cấu trúc phân tử của hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM rất dài, nhờ vậy nó có thể tạo cầu nối với nhau khi hấp phụ bề mặt chất keo tạo ra các cục bông hỗ trợ cho quá trình lắng. Với khả năng hỗ trợ lắng, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM có thể đông tụ được các hợp chất hữu cơ và lắng động các hợp chất vô cơ.

Một đặc tính khá thú vị của hợp chất này chính là không làm thay đổi quá nhiều pH của môi trường lỏng.

Ứng dụng của hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM:

Như đã nói ở trên, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý chất thải. Với khả năng tạo bông với các chất keo làm cho khối lượng các chất gia tăng, từ đó có thể thúc đảy quá trình lắng xảy ra nhanh hơn. Hơn nữa nó còn có thể kết dính đươc thức ăn cho hải sản.

Trong nước có nhiều các ion kim loại và các chất vô cơ. Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM có thể đông tụ các hợp chất đó, giảm các chất lơ lửng trong nước từ đó có thể cải thiện được nước dùng hằng ngày.

Quá trình kết bông Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn2 - Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAMKhả năng đông tụ được các chất hữu cơ và lắng đông các hợp chất vô cơ còn được sử dụng trong quá trình làm khô bùn sau khi xử lý.

Trong quá trình lắng, hợp chất này còn có khả năng làm vỡ các bong bóng khí tồn tại trong dung dịch, bảo vệ được các loại máy móc tốt hơn.

Như đã nói hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM với khả năng khá đặc biệt là ít làm thay đổi pH nên cũng góp một phần trong việc chọn chất này trong việc xử lý rác thải.

Không chỉ có các ứng dụng trên, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM còn được ứng dụng trong các ngành sản xuất như dầu khí, làm vật liệu và phụ trợ cho các ngành như sản xuất giấy, công nghiệp sản xuất đường tinh luyện… Đối với các công đoạn cần sự lắng đọng và sự tách rắn-lỏng bất kì.

Cách bảo quản hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM:

Hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM là hợp chất phân cực nên cũng có khả năng ăn mòn kim loại. Vì lẽ đó, nó không nên đựng trong các bình làm bằng sắt, đồng và nhôm. Các vật liệu có thể dùng để bảo quản hợp chất này không thể bị ăn mòn như thủy tinh, sắt không gỉ, epoxy.

Cũng như hầu hết các hợp chất khác, hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM cũng nên được bảo quản ở nơi thoát mát và tránh ánh sang mặt trời.

Hạn sử dụng có thể tùy theo nhà sản xuất nhưng đa số đều có thời hạn là hai năm.

Và đây là một số thông tin cơ bản về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM mà có thể hữu ích cho các bạn.

Cty bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng.

Ngoài hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác tốt nhất với giá thành hợp lý trên thị trường. Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Công ty Đắc Trường Phát cung cấp đa dạng các loại hóa chất khác nhau, nhằm phục vụ cho mục đích sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng, bao gồm hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp, hóa chất ngành dệt nhuộm, hóa chất ngành cao su…

Trong hóa chất cơ bản, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Na3PO4 – Trisodium Phosphate, STPP – Sodium Tripoly Phosphate, Chất tạo đặc Hec, Javen – Sodium Hypochlorite …

Trong hóa chất công nghiệp, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Metabisulfite – Na2S2O5, Sodium Thiosulfate – Na2S2O3, Acid HCL – Axit Clohydric 32% …

Trong hóa chất dệt nhuộm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Acid Oxalic, Sodium Sulfate – Na2SO4, Hydrogen Peroxide – H2O2 , Caustic Soda Micropearls – NaOH …

Trong hóa chất ngành cao su, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Caustic Soda Flakes – NaOH, Acid Formic – HCOOH, Zinc Oxide – Bột Kẽm Oxit ZnO, Acid Acetic – CH3COOH, Amoniac – NH4OH …

Trong hóa chất ngành xử lý nước, chúng tôi cung cấp các sản phẩm như : Phèn Nhôm 17% – Al2(SO4)3, Chlorine – Calcium Hypochlorite, Poly Aluminium Chloride – PAC, Javen – Sodium Hypochlorite, Polymer Cation C1492 KMR …

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu, đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất tốt nhất.

Các sản phẩm hóa chất tại công ty được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước như Anh, Nhật bản, Mỹ, Đức, Thái Lan, Trung Quốc. Việc nhập khẩu được quản lý chặt chẽ, chắc chắn rằng chất lượng các sản phẩm hóa chất tại công ty luôn thuộc hàng tốt nhất. Đây cũng là lý do mà công ty trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn và là nhà cung cấp uy tín nhất trong ngành hóa chất tại TP Hồ Chí Minh.

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028. 3504. 5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa chất hiện tại.

cong ty cung cap va ban polymer anion a1110 kmr anh quoc nha phan phoi hoa chat muabanhoachat vn1 - Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT MUABANHOACHAT.VN

Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia dùng trong ngành chăn nuôi, Công ty nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất cao su, Công ty chuyên cung cấp và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in, Nơi cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, Cty chuyên bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành in ấn, bao bì, mực in, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành giấy nhập khẩu, Nơi chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Chuyên cung cấp và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho gốm sứ, Bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Micro Talc Powder, Nơi phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chromium Trioxide, Nhập khẩu và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Axit Citric, Công ty bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Sulphide, Chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Cty phân phối và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Tetraborat Pentahydrate Ngậm 5 Nước. Nơi bán và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Aluminum Oxide, Nơi nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân DAP,
Nhà cung cấp và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất trong ngành hóa mỹ phẩm, Nhà nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành sơn, Nơi phân phối và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong ngành chăn nuôi, Nhập khẩu và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng cho nuôi trồng thủy sản, Nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hoá chất trong ngành tẩy rửa công nghiệp, Phân phối và nhập khẩu Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại phụ gia dùng cho thực phẩm, Công ty cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành gỗ, Chuyên cung ứng và cung ứng Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Clohydric Axit, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Natri Thiosunfat, Nhà kinh doanh và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất KMnO4 Dạng Bột, Cty chuyên bán và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC. Công ty chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất NaOH Hạt, Công ty chuyên bán và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Acid Sữa, Công ty cung ứng và phân phối Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Bột PAC Xử Lý Nước Sinh Hoạt. Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Phân Ure, Cty cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất HF 55%. Cty chuyên cung ứng và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM – muabanhoachat.vn và hóa chất Muối Kẽm Sunfat.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên phân phối và bán Polymer Anion KRM Specfloc A1110 APAM

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO