Bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dung môi giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Cty kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất thủy tinh nhập khẩu, Nhà cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phân bón, Đơn vị chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Công ty cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Nơi kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất trong ngành công nghiệp, Cty chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp ngành nhựa, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất NaCl – Muối Tinh Khiết, Nơi nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Amoniac, Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Pentasodium Triphosphate STPP. Chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Ca(OH)2, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Poly Aluminium Chloride Xử Lý Nước, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Acid Sữa Lactic, Đơn vị kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa. Cty phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Acid Sữa, Nơi kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất CA(NO3)2.4H2O, Cty cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Boric,
Nơi cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành gỗ, Chuyên kinh doanh và bán hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, Nơi nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cho ngành xây dựng, Nơi phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cho ngành tẩy rửa, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất phân bón tphcm, Phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất diệt khuẩn trong ngành công nghiệp, Chuyên phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại chất phụ gia ngành chăn nuôi, Nơi cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất thuộc da giá tốt, Công ty kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng trong thủy tinh, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Muối Sunfat. Nhà kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Zinc Sunfate. Nơi phân phối và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Hóa Chất Trợ Lắng Polymer Anion A1110 Apam. Chuyên phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Natri Clorua. Nơi phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Orthoboric Axit. Công ty chuyên bán và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Axit Oleic Oil. Công ty nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Edta 4 Muối. Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất MgSO4. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Ca(ClO)2. Nhà cung cấp và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Acid Orthophosphoric,

Công ty kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ

phen nhom pac trang an do5 - Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ

Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chất Lắng Tụ PAC – PAC Chất Keo Tụ của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ

Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Nhà cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, Chuyên phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại dung môi công nghiệp tphcm, Cty cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại phụ gia cho ngành thực phẩm, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho in ấn, bao bì, mực in, Cty nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất trong ngành gỗ, Cty cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thủy tinh, Nơi chuyên bán và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất trong ngành luyện kim, Chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất luyện kim giá tốt, Nhà phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất cho ngành thuộc da, Cty bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Boric Acid USA, Nơi kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Natri Tetraborat, Cty cung cấp và bán và hóa chất và hóa chất Axit HNO3, Công ty phân phối và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Manganese(II) Sulfate. Đơn vị phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Muối Kẽm Zinc Sunfate. Chuyên cung ứng và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Sodium Metabisulfite Na2S2O5, Nơi phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Natri Formate. Chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất KRM Specfloc Anion A1110 Apam. Chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Hóa Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492. Nhà cung ứng và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Oxy Già.
Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Nơi bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất phụ gia cao su, Nơi phân phối và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất mỹ phẩm, Công ty chuyên bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá bán sỉ, Nơi kinh doanh và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại sản phẩm hóa chất lọc hóa dầu, Cty chuyên bán và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất xây dựng giá tốt, Công ty phân phối và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành nhựa, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Tạo Bọt Sles Trong Nước Rửa Chén. Đơn vị cung cấp và nhập khẩu Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Acid Formylic. kinh doanh và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Silicat Nước. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Chất chống oxy hoá Sodium Metabisulfite. Nơi chuyên cung cấp và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Phân Clorua Amon. Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ Potassium Permanganate Potassium Permanganate. Cty bán và cung ứng Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Carboxy Methyl Cellulose Sodium. Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Dextrose Monohydrate, Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Soda Ash, Đơn vị bán và cung cấp Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ – PAC Chất Keo Tụ và hóa chất Na4edtaum Salt.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên nhập khẩu và bán Chất Lắng Tụ PAC Ấn Độ - PAC Chất Keo Tụ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO