Phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211 - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản nhập khẩu, Phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất cao su giá rẻ, Công ty chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sản xuất xi mạ, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất thủy tinh tphcm, Chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Nơi nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành gỗ, Cty phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất dùng cho ngành sơn, Nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất cơ bản nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành gỗ, Nơi phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại phụ gia thức ăn trong ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Axit H3PO4, Đơn vị chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Xút NaOH. Công ty chuyên cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Potassium Sulfate. Nơi phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Calcium Hypocholorite, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Nhôm Oxit, Cty nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Sodium Format. Đơn vị phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Na2SiO3, Cty phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Apam Polymer Cation KRM. Cty cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Orthophosphoric Acid. Cty cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Chất Keo Tụ Polymer Cation C-1492 Apam.
Cty nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất luyện kim, Cty cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 hóa chất cơ bản tphcm hóa chất cơ bản tphcm, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành luyện kim, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Nơi bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Chuyên cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành mỹ phẩm, Cty nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Công ty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất thuộc da, Chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Aluminium Hydroxide. Nơi chuyên phân phối và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất TCCA Dạng Viên 200G, Cty cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Bột CaCl2, Cty kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Ferrous Sulfate. Công ty chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Oleic Acid. Cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất MnSO4, Cty cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Natri Photphate, Công ty chuyên cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Acid Orthophosphoric, Chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Chất Tẩy Trắng Javen, Công ty nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Calcium Dichloride.

Nhà phân phối và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn5 - Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211

Công Thức : C6H5COONA

Hàm lượng : 99.9%

Xuất xứ : Usa

Đóng gói : 25kg/1bao

Benzoate – E211 là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn4 - Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211

Sản phẩm là một trong những chất phụ gia được nhiều trong thực phẩm. Trước khi sử dụng hóa chất này cần phải tham khảo những thông tin về sản phẩm.

Benzoate – E211 có công thức hóa học là C6H5COONa. Là dạng muối của acid benzoic, dạng bột trắng, không có mùi và có tính tan mạnh trong nước. Đây là một trong 29 chất hiện nay đang được dùng như chất phụ gia thực phẩm.

Những công dụng của Benzoate – E211

Trong thực phẩm :

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn3 - Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211

Sử dụng Benzoate – E211 như một chất bảo quản thực phẩm vì nó có khả năng tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn. Thường được dùng để bảo quản bánh kẹo, mứt, nước ngọt có ga, nước hoa quả, các loại nước sốt, ngũ cốc, súp thịt, các sản phẩm từ gia súc, gia cầm…

Bên cạnh đó, sản phẩm còn dùng trong kem đánh răng, dược phẩm, mỹ phẩm. Hóa chất này được xếp vào nhóm không gây ung thư theo quy ước của tổ chức quản lý độc chất quốc tế.

Điều chế ra hóa học chất này, có thể tìm thấy trong tự nhiên như : trái cây Việt quất, mận, đào, táo, nho, quế, cây đinh hương, cây bách…với hàm lượng khoảng 10-20 mg/kg. Do vậy, người ta thường sử dụng chiết xuất của quả Việt Quất để làm thực phẩm chức, hợp chất có tên gọi là proanthocyanidin, là 1 chất chống ôxy hóa mạnh có hàm lượng polyphenols rất cao.

Sản phẩm sử dụng ở nồng độ vừa phải có tác dụng ức chế quá trình oxi hóa, không gây độc và gây dị ứng cho con người, không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Loại phụ gia này còn được dùng để bảo quản đồ gỗ, cao su, các chất dẻo…

Với các loại thuốc và mỹ phẩm, Benzoate – E211 được sử dụng như 1 chất bảo quản và chất bổ sung thực phẩm.

Trong công nghiệp :

Benzoate – E211 không chỉ được sử dụng như chất phụ gia, bảo quản trong thực phẩm mà nó còn có ứng dụng trong các ngành công nghiệp.

Được sử dụng làm nguyên liệu trong hỗn hợp còi của pháo hóa, bởi đây là loạt bột phát ra tiếng huýt sao khi bắt lửa.

Là một trong những nhiên liệu có trong tên lửa đốt cháy nhanh, cung cấp lực đẩy. Ngoài ra hóa chất còn được dùng trong sản xuất thuốc lá.

Benzoate – E211 rất an toàn, không gây ung thư và có độc tính thấp vì vậy được sử dụng trong thực phẩm và không có ảnh hưởng tới sức khỏe con người. Mặc dù vậy chỉ nên sử dụng với liều lượng 50-2.000 mg/kg thực
phẩm.

Khi sử dụng thực phẩm hoặc các sản phẩm có AA1 – BB, chúng sẽ được hấp thu vào ruột non và gan. Xảy ra phản ứng liên hợp khi hóa chất này kết hợp với Glycerine, sau đó chuyển hóa thành Hippuric acid và 75 – 80%, sau đó chất này nhanh chóng được bài tiết qua nước tiểu trong vòng 6 giờ.

Benzoate – E211 không chỉ được sử dụng ở Việt Nam mà còn được sử dụng ở nhiều nước trên thế giới để bảo quản thực phẩm. Vì vậy, đối với những loại thực phẩm chế biến sẵn khi đọc thành phần có sản phẩm này, bạn không cần quá lo lắng vì loại phụ gia này an toàn và được cấp phép để sử dụng.

ban va phan phoi sodium benzoate moc my bot kalama usa truongphat vn2 - Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211

Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất phụ gia cao su, Cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ nhập khẩu, Nhà phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, Đơn vị bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hoá chất tẩy rửa công nghiệp giá rẻ, Cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong gốm sứ, Đơn vị bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất dùng cho nhuộm vải, Nhà nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Chuyên cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất trong ngành nông nghiệp, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Cty bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Phèn Sắt Sunfat. Cty chuyên cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Zinc Oxide. Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Sodium Formate, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Thuốc Tím Dạng Bột, Công ty nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Borate Decahydrate 10 Nước. Cung cấp và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Chất Trợ Lắng PAC. Chuyên cung cấp và nhập khẩu Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Sunphat Đồng. Nhập khẩu và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Chất Tạo Bông PAC. Nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Apam Polymer A1110, Nơi chuyên kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Muối Magie Sunfat,
Cty chuyên bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất tẩy rửa, bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất ngành sơn, kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Chuyên phân phối và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung ứng và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất dùng trong nuôi trồng thủy sản, Chuyên bán và cung ứng Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất ngành nhuộm vải, Đơn vị cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất trong ngành dầu khí, Chuyên nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho xi mạ, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nuôi trồng thủy sản, Nhà kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Acid Oxalic, Đơn vị chuyên bán và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Axít HNO3, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Formalin, Nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Muối Công Nghiệp, Cty chuyên phân phối và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Amoniac Lỏng. Cty chuyên kinh doanh và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Cromic Axit Flake. Nơi nhập khẩu và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Phân Clorua Amon. Nơi nhập khẩu và bán Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Phân Bón Urê. Cty kinh doanh và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Chất Tạo Ngọt Dextrose Monohydrate. Nơi bán và cung cấp Chất chống mốc thực phẩm Benzoate – E211 và hóa chất Phèn Đơn.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên cung cấp và phân phối Chất chống mốc thực phẩm Benzoate - E211

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO