Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik Indonesia | Nhà phân phối và nhập khẩu hóa chất

Hóa Chất Đắc Trường Phát

17 Tháng Hai,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già H2O2 – Evonik Indonesia

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/02/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Cty chuyên bán và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại sản phẩm hóa chất mỹ phẩm, Nơi chuyên phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng cho in ấn, bao bì, mực in, Công ty kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành gỗ, Nơi cung ứng và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành luyện kim, Nơi nhập khẩu và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất nông nghiệp, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dung môi, bán và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại dung môi công nghiệp, Chuyên cung cấp và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Công ty phân phối và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất luyện kim, Nơi nhập khẩu và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Sodium Carbonate Dense, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Tripoly STPP, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Thuốc Tím Oxi Hóa. Công ty chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Boric Acid, Cty nhập khẩu và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Tinh Thể Muối NaCl, Chuyên phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Natri Bisunfit. Cty phân phối và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Carbonate of Potash. Cty nhập khẩu và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Sodium Thiosulfate Na2S2O3, Nhà phân phối và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Chrome Acid Anhydride. Nhập khẩu và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất PAC Bột,
Nhà nhập khẩu và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất xử lý nước nhập khẩu, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia thực phẩm giá tốt, Nhà cung cấp và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất dùng cho công nghiệp, Nơi bán và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất xi mạ kẽm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất nhuộm vải tphcm, Cty phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia sử dụng cho ngành chăn nuôi, Đơn vị chuyên bán và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Nhà cung ứng và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho xây dựng, Công ty kinh doanh và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia trong ngành chăn nuôi, Nơi phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Xử Lý Nước Calcium Hypochlorite. Cty cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Acid Sulfuric. Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất CMC Làm Đặc. Cty kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Titanium Dioxide, Chuyên kinh doanh và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Formic Axit BASF, Nhập khẩu và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất NaOH Hột. Phân phối và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Calcium Chloride, Công ty chuyên kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất M.A.P, Công ty chuyên cung cấp và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC HEC, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Na2SO4 99%.

Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già H2O2 – Evonik Indonesia

hydrogen peroxide oxy gia cong nghiep h2o2 evonik indonesia dactruongphat.vn4  - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik IndonesiaCông Thức : H2O2

Hàm lượng : 50%

Xuất xứ : Indonesia

Nhà máy sản xuất : Evonik

Đóng gói : 30Kg/1Can

Hydrogen Peroxide – H2O2 dùng để làm gì trong quy trình sản xuất ?

hydrogen peroxide oxy gia cong nghiep h2o2 evonik indonesia dactruongphat.vn3  - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik IndonesiaH2O2 là công thức hóa học của tên gọi Hydro peroxid, hay Hydro peroxide, là một chất oxy hóa dạng lỏng trong suốt, có các thuộc tính ôxi hóa mạnh, nên nó được dùng là chất tẩy mạnh.

Hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già Công Nghiệp là chất lỏng trong suốt, hơi nhớt hơn một ít so với nước, dễ hòa tan trong nước, và có thuộc tính axit mạnh có khả năng oxy hóa rất mạnh, tốc độ phản ứng oxy hóa rất nhanh để khử độ màu của nước thải. Nhưng để xảy ra quá trình đó no cần có thời gian và thiết bị lưu trữ để xử lý. Ngoài ra nó có khả năng xử lý thuốc nhuộm và làm giảm COD trong nước.

Hóa chất Oxy Già Công Nghiệp – H2O2 có phản ứng để tạo ra OH, OH được nghiên cứu và áp dụng trong xử lý nước thải. Nó có điểm nóng chảy ở -0,43 °C, khối lượng phân tử có nó 34,0147 g/mol, sôi ở nhiệt độ 150,2 °C.

Ứng dụng của sản phẩm Hydrogen Peroxide – Oxy Già Công Nghiệp

hydrogen peroxide oxy gia cong nghiep h2o2 evonik indonesia dactruongphat.vn2  - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik Indonesia– Ứng dụng trong công nghiệp : Oxy Già Công Nghiệp – H2O2 được sử dụng trong ngành dệt nhuộm nhằm tẩy trắng, tách vết mỡ, làm sạch màu vải và cho vải đạt đến độ trắng như mong muốn. Quan trọng hơn, khi xử lý bằng H2O2, nó không gây ảnh hưởng đến môi trường thải. Trong nước thải ra môi trường , chủ yếu chứa các chất dư kiềm, và các chất hoạt động bề mặt.

Trong xử lý nước thải, Hydrogen Peroxide – Oxy Già Công Nghiệp là sự kết hợp các tác nhân Oxi hóa với tia UV, để loại bỏ các chất ô nhiễm hữu cơ khó phân hủy.Phương pháp oxi hóa là ứng dụng mới nhất hiện nay, nhưng nên kết hợp với công nghệ truyền thống để xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, khó phân hủy sinh học.

Ngoài ra còn dùng hóa chất Oxy Già Công Nghiệp – H2O2 để tẩy trắng giấy và bột giấy hay còn gọi sản xuất giấy. Sản phẩm còn có thể sản xuất sodium perborat, sodium percacbonat để dùng làm các chất tẩy rửa nhẹ trong các loại bột giặt, và còn dùng để xử lý chất thải công nghiệp.

– Ứng dụng trong ngành y tế: H2O2 3% do nó có phản ứng tạo ra OH hay còn gọi nước oxy già. H2O2 được dùng để khử trùng da, chất khử khuẩn.

– Vấn đề lưu ý về độc hại khi sử dụng hóa chất vì nó có gốc oxygen phân tán tự do dễ kết hợp với chất dễ cháy, hóa chất hữu cơ như đường, rượu, nguyên vật liệu dễ cháy gây cháy nổ, H2O2 dễ ăn mòn và làm phỏng da, mắt…

Hydrogen Peroxide – Oxy Già Công Nghiệp cần được bảo quản và lưu trữ trong thùng polyethylene mật độ cao (HDPE) hoặc sử dụng thép không gỉ 316L đã xử lý trơ hóa, ở nơi mát thoáng gió, cách xa tia lửa điện để tránh gây cháy.

hydrogen peroxide oxy gia cong nghiep h2o2 evonik indonesia dactruongphat.vn1  - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik Indonesia

Nơi chuyên phân phối và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già H2O2 – Evonik Indonesia ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già H2O2 – Evonik Indonesia tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già H2O2 – Evonik Indonesia, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về hóa chất Hydrogen Peroxide – Oxy Già H2O2 – Evonik Indonesia, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên phân phối và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành gỗ, Phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Cty nhập khẩu và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá tốt, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia thực phẩm nhập khẩu, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành xây dựng, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất trong ngành thuộc da, Nơi chuyên cung cấp và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa, Chuyên phân phối và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất phân bón nhập khẩu, Chuyên phân phối và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất cơ bản giá tốt, Nơi cung ứng và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành lọc hóa dầu, bán và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Bột Clo Xử Lý Nước. Cty phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Polymer C-1492. Đơn vị cung ứng và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Acamyl PG. Đơn vị bán và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Chất Khử Trùng Calcium Hypochlorite, Chuyên nhập khẩu và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Natri Photphat, Nơi chuyên nhập khẩu và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Muối Hạt NaCl, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Clorin Sát Khuẩn, Cty phân phối và kinh doanh Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Xút Hột, Nhà kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Đen Sạn. kinh doanh và cung cấp Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất MgSO4.
Nhà bán và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nông nghiệp, Công ty cung ứng và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia dùng cho ngành chăn nuôi, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại phụ gia ngành thực phẩm, Cty chuyên cung ứng và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa, Công ty kinh doanh và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất cho ngành sơn, Nơi chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nơi cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất ngành sơn tphcm, Đơn vị chuyên kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất phụ gia sản xuất cao su, kinh doanh và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho mỹ phẩm, kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và danh mục các loại hoá chất sử dụng trong tẩy rửa công nghiệp, Cty chuyên cung cấp và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Thủy Tinh Lỏng, Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Polymer C-1492. Nơi chuyên phân phối và nhập khẩu Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất H2O2 Đặc. Nhà kinh doanh và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Chất Tạo Bông Poly Aluminium Chloride, Đơn vị cung ứng và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Ammonium Bicarbonate. Đơn vị kinh doanh và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Chất Tạo Đông Cellulose Ether HEC, Cty chuyên phân phối và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Oxalic Axit, Đơn vị cung ứng và phân phối Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Sắt Sulfate. Nhà phân phối và cung ứng Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất H2O2, Công ty chuyên phân phối và bán Hydrogen Peroxide – Oxy Già – H2O2 – Evonik Indonesia và hóa chất Phân Urê Hạt,

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik Indonesia

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên cung cấp và nhập khẩu Hydrogen Peroxide - Oxy Già H2O2 - Evonik Indonesia

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO