Bán Ôxy Già Nước - Oxi Già | Đơn vị chuyên cung ứng và phân phối hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

18 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 17/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành sơn, Cty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại sản phẩm hóa chất dầu khí, kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá rẻ, Chuyên kinh doanh và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại sản phẩm phụ gia thực phẩm, Nơi cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất ngành phân bón, Công ty cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho ngành nhựa, Đơn vị kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành xi mạ, Chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại phụ gia cho ngành giấy, Nơi chuyên cung ứng và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Borate. Cty bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Sodium Tetraborate Borax Pentahydrate Ngậm 5 Nước, Cty cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Natri Clorua. Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Bột PAC, Nơi chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Soda Ash Light, Cty phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Na4edtaum Salt. Phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Axit Trichloroisocyanuric, Nơi chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Alcohol Ethoxylate Sulfated Sodium Salt, Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Soda Nhẹ, Nơi phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Borat Natri.
Nơi chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại phụ gia thực phẩm, Đơn vị chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất dùng cho thuộc da, Chuyên phân phối và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại dung môi công nghiệp giá rẻ, Cty kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất dùng trong xi mạ, Đơn vị chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dệt nhuộm, Nơi cung cấp và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong luyện kim, Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Đơn vị phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá rẻ, Chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất trong ngành xây dựng, Đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất thuộc da tphcm, Nơi chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Talc Powder. Nơi phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Phân Đạm Urê Hạt. Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Phân Đạm Urê. Cty nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Muối MgCl2, Công ty chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Sodium Sulfide. Đơn vị cung ứng và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Mono Amoni Photphat, Công ty bán và cung ứng Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Xút NaOH. Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất H3BO3, Đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất CMC Sodium Carboxymethyl Cellulose, Nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất H2SO4 Axit,

Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn4  - Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước - Oxi Già

Công Thức : H2O2

Hàm lượng : 50 %

Xuất xứ : Thái Lan

Đóng gói : 35kg/1Can

Ôxy Già Nước – Oxi Già là chất gì và ứng dụng ra sao ?

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn3  - Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước - Oxi Già

Hóa chất là chất lỏng không màu, được sản xuất dưới dạng dung dịch nước có nhiều ứng dụng khác nhau.

Ôxy Già Nước – Oxi Già được công nhận là hợp chất hóa học kể từ năm 1818. Nó là một hợp chất cộng hóa trị và có cấu trúc đơn giản nhất trong nhóm peroxit.

Phân tử hóa chất

Ở dạng tinh khiết, Ôxy Già Nước – Oxi Già là chất lỏng, nhớt có màu xanh nhạt, gần như là không màu. Trong khi đó, các loại thương mại chủ yếu là dung dịch nước có chứa hydro peroxit nồng độ 35, 50, 70 hoặc 90%. Các sản phẩm này chứa một lượng nhỏ các chất ổn định, thường là muối của thiếc hay muối photphat, để ngăn chặn sự phân hủy của hóa chất này trong không khí.

Sản xuất Ôxy Già Nước – Oxi Già

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn2  - Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước - Oxi Già

Lượng hóa chất Ôxy Già Nước – Oxi Già trên thế giới có tổng sản lượng khoảng nửa triệu tấn mỗi năm, biến việc sản xuất nó chở thành ngành công nghiệp hóa chất chính.

Hầu hết các quá trình sản xuất hóa chất trong công nghiệp, dựa vào một quy trình chỉ sử dụng hydro và oxy làm nguyên liệu chính. Quá trình này liên quan đến việc oxy hóa 2-ethylanthraquinol thành 2-ethylantharquinone bằng cách đưa không khí đi qua dung dịch quinol trong dung môi hữu cơ.

Các hydro peroxit được sản xuất qua quá trình này sẽ được chiết xuất vào nước. Quinone sau đó sẽ được khử trở lại thnahf quinol bằng hydro khi có mặt của kim loại palladium. Do đó quá trình sản xuất hóa chất là cả một chu kỳ.

Tính chất Ôxy Già Nước – Oxi Già

Sản phẩm hóa chất này có nhiều tính chất vật lý giống như của nước. Tuy nhiên, một số tính chất khác là có dải chất lỏng của nó cao hơn nước (từ -0.43oC đến 150,2oC), và nó có khối lượng riêng cao hơn so với nước (1.44gram/ cm3 ở 25oC).

Ôxy Già Nước – Oxi Già sẽ phân hủy thành nước và oxy khi tăng nhiệt độ hay có sự hiện diện của nhiều chất, đặc biệt là muối của các kim loại như: sắt, đồng, mangan, niken hoặc crom. Thậm chí với sự xuất hiện của kim loại kiềm trong
thủy tinh cũng có thể gây ra sự phân hủy này, cho nên hóa chất dạng tinh khiết thường được để trong các chai nhựa.

Về tính chất hóa học, đây là những chất oxy hóa mạnh trong cả dung dịch acid và base. Và nó cũng có thể hoạt động như một chất khử khi gặp các tác nhân oxy hóa rất mạnh, như ion permanganat (MnO4-).

Nó cũng có khả năng kết hợp với nhiều hợp chất để hình thành chất rắn kết tinh có ích. Những chất này có tính oxy hóa nhẹ, nổi bật nhất là natri perborate (NaBO2.H2O2.3H2O hay NaBO3.4H2O).

Các ứng dụng Ôxy Già Nước – Oxi Già

Việc sử dụng hóa chất trong nghiệp nhiều nhất là để làm chất tẩy, cho các vật liệu trong ngành dệt may, hóa chất ngành công nghiệp dệt nhuộm, bột giấy và da. Ngoài ra, có được pha loãng thành các dung dịch để làm chất tẩy uế và chất khử trùng nhẹ. Ôxy Già Nước – Oxi Già cũng được sử dụng trong sản xuất các chất ổn định hữu cơ, các chất khơi mào để phát triển mạch polymer trong phản ứng trùng hợp và các chất bảo dưỡng.

h2o2 hydrogen peroxide oxy gia thai lan truongphat.vn1  - Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước - Oxi Già

Công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Ôxy Già Nước – Oxi Già tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Ôxy Già Nước – Oxi Già, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Ôxy Già Nước – Oxi Già, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Chuyên phân phối và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sản xuất ngành lọc hóa dầu, Cty chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Đơn vị nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại sản phẩm dung môi công nghiệp, Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sản xuất luyện kim, Đơn vị chuyên bán và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất ngành nông nghiệp, Cty kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong xi mạ, Nhà phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hoá chất dùng trong tẩy rửa công nghiệp, Ôxy Già Nước – Oxi Già Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất ngành thuộc da, Công ty chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại phụ gia dùng trong giấy, Cty bán và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Axít Citric. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Specfloc A1110. Đơn vị kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất H3PO4 Acid. Nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Muối Magie Clorua. Công ty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Amoniac Dung Dịch, Cty chuyên kinh doanh và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Urê. Nơi cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất PAC, Công ty chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Phân Đạm Urê. Cty phân phối và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Phân Ure Hạt. Công ty chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Chất Tạo Chua.
Đơn vị chuyên cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất trong ngành giấy, Đơn vị chuyên phân phối và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xây dựng, Cty nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ giá rẻ, Công ty chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất cho ngành luyện kim, Cty phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất ngành nhựa tphcm, Nhập khẩu và cung cấp Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại phụ gia ngành giấy, Chuyên cung cấp và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất cho ngành nuôi trồng thủy sản, Chuyên phân phối và cung ứng Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại chất phụ gia cho ngành chăn nuôi, Phân phối và kinh doanh Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Đơn vị chuyên kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và danh mục các loại hóa chất dung môi nhập khẩu, Nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Chất Oxy Hóa KMnO4. Nhà nhập khẩu và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Axit Acetic, Đơn vị kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Natri Sunphit, Nhà phân phối và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Sulfuric Axit. bán và phân phối Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Natri Bisulfit. Cung cấp và nhập khẩu Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất KMnO4. Đơn vị bán và cung ứng Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Chất Tạo Đặc HPMC Cellulose Ether, Công ty kinh doanh và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất CMC Acamyl PG, Cty chuyên cung ứng và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất M.A.P. Nơi chuyên nhập khẩu và bán Ôxy Già Nước – Oxi Già và hóa chất Sodium Lauryl Ether Sulfate Sles.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước - Oxi Già

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên bán và phân phối Ôxy Già Nước - Oxi Già

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO