Cung cấp Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic | Đơn vị bán và cung ứng hóa chất - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

2 Tháng Mười Một,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 02/11/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Đơn vị chuyên bán và phân phối hóa chất Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Sodium Hydroxide – Xút Vảy Trung Quốc Caustic Soda – Natri Hidroxit Trung Quốc Oxy Già – Hydrogen Dioxide 50% Đậm Đặc Taekwang Chất Tạo Đông HEC – Cellulose Ether HEC Lotte Paraphin – Dầu Trắng Paraffin Hàn Quốc Las Trắng Sles – Ether Sulfate Sles Trung Quốc Natri Sunfat – Muối Sodium Sulphate Trung Quốc Muối Borax Decahydrate – Hàn The Paraffin Dầu Nhờn – Paraffin Borac Bao Tím Con Ngựa – Borax Bột H3BO3 – Axit Orthoboric Boric Mỹ Axit Acetic – CH3COOH HCOONa – Sodium Foocmat Trung Quốc China Parafin – Sáp Nước Paraffin Hàn Quốc Kali Clorua Trắng – Kali KCL Israel Cellulose Ether HEC – Chất Làm Đặc HEC Công Nghiệp Caustic Soda Flakes – NaOH 99% Sodium Sunfat – Muối Sulphate Axit Acetic – Giấm Trắng Korea Lotte Parafin – Dầu Khoáng Paraffin Chất Tạo Keo HEC – Chất Tạo Đặc HEC Hàn Quốc Korea Lotte Natri Metabisunphit Bột – Sodium Metabisulfite Thái Lan Parafin – Paraffin Sáp Lỏng Kẽm Zinc Chloride – Clorua Kẽm Taiwan Kali KCL – Bột Kali Clorua Natri Hydroxide – NaOH Trung Quốc NaOH Vảy – Caustic Soda Flakes Trung Quốc China Potassium Chloride Trắng – KCL Kali Clorua Nga Dấm Chua – Axit Axetic Công Nghiệp Sodium Borat Pentahydrate – Disodium Tetraborate
Công ty chuyên cung cấp và kinh doanh Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất cơ bản sử dụng trong thủy tinh Hóa chất dùng cho công nghiệp hóa chất công nghiệp sử dụng cho thuộc da Hóa chất sử dụng cho công nghiệp Hóa chất dùng trong bột trét tường hóa chất cơ bản dùng cho xi mạ hóa chất xử lý nước dùng trong ngành in ấn, bao bì hóa chất dùng cho điện tử bo mạch hóa chất xử lý nước dùng cho ngành in ấn, bao bì hóa chất xử lý nước sử dụng trong ngành sơn hóa chất cơ bản sử dụng trong thuộc da Phụ gia dùng cho chống mốc thực phẩm hóa chất công nghiệp ngành giấy hóa chất dùng cho xử lý nước nuôi tôm phụ gia ngành bánh bao Hóa chất dùng cho công nghiệp hóa chất trong ngành xử lý nước giếng khoan Phụ gia bảo quản trong ngành thực phẩm hóa chất trong ngành xử lý nước thải công nghiệp Hóa chất ngành thủy sản Phụ gia ngành giấy hóa chất công nghiệp dùng cho gốm sứ hóa chất sử dụng cho xử lý nước nuôi cá hóa chất trong ngành sơn hóa chất xử lý nước sản xuất ngành in ấn, bao bì hóa chất cơ bản ngành tẩy rửa hóa chất trong xử lý nước nhiễm phèn Hóa chất sử dụng cho chống nấm mốc thực phẩm hóa chất công nghiệp trong xi mạ hóa chất cơ bản ngành wash


Đơn vị bán và cung cấp Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn5 - Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit là chất gì và ứng dụng ra sao ?

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn4 - Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Ngoại quan : Dạng bột hoặc hạt sùng, có mùi nồng hắc, dễ tan với nước.

Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit trong tự nhiên được tìm thấy dưới dạng bột trắng, bột viên, hoặc tấm phẳng. Hóa chất này cần được bảo quản tốt nhất trong điều kiện khô mát, tránh xa hóa chất các chất hữu cơ. Chất này có thể tự tòa nhiệt và phân hủy nhanh chóng đi kèm với việc giải phóng khí clo độc hại. Sản phẩm phổ biến là một chất rắn màu trắng vàng có mùi clo.

Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit tên thường dùng hay còn biết đến với tên gọi khác là Chlorine. Đây là hợp chất hóa học có tác dụng oxi hóa và có tính xác khuẩn cực mạnh. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày và nhiều góc cạnh khác nhau như nghiên cứu khoa học, ứng dụng trong xã hội khác nhau.

Hóa chất cũng là chất sát trùng phổ biến và hiệu quả. Nó không độc đối với người và là lựa chọn tốt so với formol, i-ốt hoạt hóa (potentiated iodine) hay ammonia cấp 4 (quarternary ammonia).

Ứng dụng Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit

Về công dụng, hóa chất được sử dụng để khử trùng trong nước bể bơi, xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản hoặc nước thải, cũng là một thành phần trong bột tẩy trắng, được sử dụng để tẩy trắng bông và vải lanh. Nó cũng được dùng trong chất tẩy rửa phòng tắm, phun thuốc khử trùng gia dụng, diệt rêu, diệt tảo, và trừ cỏ.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn3 - Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Sản phẩm này được sử dụng phổ biến từ những năm 1970, do những tiến bộ của nó về mặt diệt khuẩn hiệu quả và không tạo ra các hợp chất độc hại: Khử phenol và các hợp chất hữu cơ có nhóm phenol (là chất gây ung thư). Khả năng khử trùng và oxi hóa mạnh các tác nhân gây bệnh đặc biệt là các dòng vi khuẩn Giardia và Cryptosporidium.

Ngoài ra, hóa chất này có thể được sử dụng để sản xuất chloroform.

Sản phẩm là hợp có rất nhiều trong tự nhiên, dễ kiếm và giá thành rẻ. Hợp chất Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit là chất không màu, có hiệu quả khử trùng cao với phạm vi rộng các chủng loại khuẩn, hiệu quả trong việc oxy hóa các hợp chất hữu cơ và vô cơ nhất định.

Thêm vào đó, hóa chất có thể loại bỏ một số mùi hôi khó chịu và một số chất độc hại có thể gây bệnh da liễu và dạ dày khi uống phải đối với con người có trong nước. Do đó nó được sử dụng nhằm tẩy trắng và khử trùng nước trong sinh hoạt hằng ngày hoặc nước dùng để sử dụng trong chăn nuôi. Không những vậy, sản phẩm còn được dùng với mục đich oxy hóa các chất khử trong nước giúp nước trong và sạch hơn.

Sử dụng Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit đúng liều lượng cho phép sẽ giúp khai thác triệt để công dụng của chất hóa học này, ngược lại nếu sử dụng không đúng liều lượng phù hợp có thể gây tác hại đến môi trường sống xung quanh và ảnh hưởng đến con người.

ban va phan phoi chlorine chlorin caclo2 an do aqua org organic india truongphat vn2 - Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

Nhà phân phối và cung ứng Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Công ty chuyên bán và cung cấp hóa chất Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic Muối Sodium Sunfat – Muối Natri Sulfat 99% Sáp Nước Paraffin – Paraffin Korea Kali KCL – Potassium Chloride Bột Al2(SO4)3 – Aluminium Sulphate Cục Indonesia Bột H3BO3 – Axit Boric 99% Dấm Chua – Glacial Acetic Acid 99.8% Đài Loan Bột Boric – Boric Axit 99% Dấm Chua – Acid Acetic Changchun CCP Aluminum Sulfate – Nhôm Sulfate Bột 17% Glacial Acetic Acid – Axit Acetic 99.85% Magnesium Sulphate – Magie Sulphate 98% China Hydrogen Dioxide – Oxi Già 50% Đậm Đặc Thái Lan Paraffin – Dầu Paraffin Hàn Quốc Parafin Sáp Lỏng – Paraphin Natri Lauryl Ete Sunfat Sles – Lauryl Sles Trung Quốc Giấm Chua – Giấm Trắng Đài Loan Glacial Acetic Acid – Axit Axetic Korea Lotte Natri Cacbonat – Na2CO3 Hàn The Công Nghiệp Neobor – Dinatri Tetraborat Paraphin – Dầu Khoáng Paraffin H3BO3 Acid – Axit H3BO3 99% Ether Sulfate – Lauryl Ether Sulfate Sles Kao Indonesia Magiê Sulfat – Magnesium Sulphate Heptahydrate Thủy Sản Phèn Đơn – Aluminum Sulfate Bột 17% Caustic Soda – Tinh Thể NaOH Trung Quốc Muối Natri Sunfat – Muối Suphate Trung Quốc Thiosulfate – Sodium Thiosulfate hạt nhỏ Natri Laureth Sunfat – Sodium Laureth Sulfate Kao Indonesia Axit Boric – Orthoboric Boric Bột Vi Lượng KCL Potassium Clorua – Kali Potassium Clorua Đức
Cty chuyên bán và cung ứng Clorua Vôi – Calcium Hypocholorite – Canxi Hypoclorit 70% – Aqua-ORG Ấn Độ Organic và danh mục hóa chất cơ bản cho ngành gốm sứ Phụ gia bảo quản ngành thực phẩm hóa chất công nghiệp dùng trong gốm sứ Hóa chất ngành công nghiệp hóa chất cơ bản dùng cho xử lý nước hóa chất xử lý nước ngành in ấn, bao bì hóa chất sử dụng trong ngành nhựa hóa chất sử dụng cho ngành nhựa hóa chất trong ngành gỗ hóa chất xử lý nước dùng trong ngành gỗ hóa chất công nghiệp trong ngành thuộc da hóa chất dùng trong wash hóa chất ngành điện tử Hóa chất sử dụng trong xử lý nước thải hóa chất công nghiệp trong dệt nhuộm phụ gia sử dụng trong ngành giấy hóa chất công nghiệp trong ngành thủy tinh hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp hóa chất công nghiệp dùng cho giấy hóa chất cơ bản trong ngành hóa nhuộm Hóa chất sử dụng trong bột trét tường hóa chất cơ bản sử dụng trong gốm sứ hóa chất công nghiệp sử dụng cho gốm sứ Nguyên liệu dùng cho làm bánh hóa chất cơ bản dùng cho xử lý nước hóa chất xử lý nước sản xuất ngành sơn hóa chất công nghiệp ngành thủy tinh hóa chất ngành xử lý nước nhiễm phèn hóa chất xử lý nước dùng trong ngành nhựa hóa chất sử dụng cho điện tử bo mạch

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên bán và phân phối Clorua Vôi - Calcium Hypocholorite - Canxi Hypoclorit 70% - Aqua-ORG Ấn Độ Organic

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO