Bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride - truongphat.vn

Hóa Chất Đắc Trường Phát

19 Tháng Bảy,2019 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

Công ty hóa chất Đắc Trường Phát

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

Date : 19/07/2019 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


TỪ KHÓA LIÊN QUAN TRUONGPHAT.VN
Nơi nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành gỗ tphcm, Công ty kinh doanh và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất nuôi trồng thủy sản giá tốt, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành lọc hóa dầu, Cung ứng và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xây dựng tphcm, Cty chuyên nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất xi mạ giá tốt, Cty phân phối và nhập khẩu PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại dung môi công nghiệp nhập khẩu, Cung cấp và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia trong ngành thực phẩm, Đơn vị chuyên cung cấp và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho luyện kim, Chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất cơ bản, Chuyên phân phối và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho nhuộm vải, Nhà cung ứng và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Đồng Sunphat. PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Soda Ash Dense NA2CO3. Công ty cung cấp và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Đặc Hec làm nước rửa chén. Công ty cung cấp và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Hec Cellulose Ether. Đơn vị kinh doanh và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Phân Clorua Amon, Cty phân phối và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit Acetic, Nhà cung ứng và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất ZnO, Nơi phân phối và nhập khẩu PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt LAS, Nơi cung cấp và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Acid Sunfuric đậm đặc. Chuyên bán và cung ứng và hóa chất và hóa chất Clo Khử Trùng.
Công ty cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành sát khuẩn, Đơn vị chuyên bán và cung ứng PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Nhà kinh doanh và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong phân bón, Nhà nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nông nghiệp, Nơi chuyên bán và cung ứng PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất nhuộm vải, Nhà nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, Công ty bán và cung ứng PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng cho cao su, Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại sản phẩm hóa chất xử lý nước thải công nghiệp, Cty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong ngành giấy, Cty cung cấp và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho khử trùng nước sinh hoạt, Công ty kinh doanh và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Độ Nhớt CMC. Đơn vị chuyên bán và cung ứng PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước. Nhập khẩu và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Boric, Nhà nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Borat 10 Nước. Chuyên cung ứng và cung ứng PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Natri Axetat. Công ty cung ứng và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit HF 55%, Công ty chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Natri Tetraborat Decahydrate 10 Nước, Cty chuyên phân phối và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Polymer A1110, Cty kinh doanh và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Axit H3PO4. Công ty nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất MnSO4.

Cty chuyên cung ứng và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride

phen nhom pac trang an do5 - Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Công Thức : [Al2(OH)nCl6-nXH2O]m

Hàm lượng : 30% – 31%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 25kg/1bao

PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride là chất gì và ứng dụng ra sao ?

phen nhom pac trang an do4 - Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường người tiêu dùng hiện nay. Nguồn nước của chúng ta đang bị ô nhiễm nghiêm trọng, do đó vấn đề đặt ra là tất cả đều phải được qua xử lý để đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng. Ngay cả trong sản xuất thì điều căn bản nhất là việc xử lý nước trong và sau quá trình sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nà, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua PAC ở đâu là tốt nhất ?

Những ưu điểm vượt trội của PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride

Là sản phẩm của thế hệ mới, sản phẩm có ưu điểm vượt trội so với các dòng hóa chất khác có công dụng tương tự. Cụ thể là:

– Hiệu quả cao: Đây là ưu điểm đầu tiên của dòng sản phẩm này mà bạn cần phải chú ý tới. Với 1 lượng hóa chất cho vào khối nước giống nhau, nhưng khả năng làm sạch nước của sản phẩm này cao gấp 4 đến 5 lần so với các hóa chất có cùng công dụng như chúng. Đây cũng chính là lý do vì sao chất này đang dần thay thế tất cả mọi hóa chất về lọc nước, được sản xuất với số lượng lớn và phổ biến.

– Tiết kiệm: đây là ưu điểm lớn của PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride. Chỉ cần 1 lượng nhỏ hóa chất bạn có thể dùng trong một khối nước tương đối lớn. Có thể nói, độ tiết kiệm của sản phẩm gấp 3, 4 lần so với hóa chất đời đầu.

– Không cần chất phụ gia: không giống các chất hóa học khác, khi sử dụng chất này trong quá trình xử lý thì không cần chất phụ lắng, chất phụ keo.

Bên cạnh đó, hóa chất còn có nhiều ưu điểm khác: khả năng tạo keo tốt, độ lắng cao, không độc hại, không tạo ra chất độc hại trong quá trình xử lý,…

phen nhom pac trang an do2 - Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đưa ra loại hóa chất tốt nhất, an toàn nhất với công dụng tốt nhất.

Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ trên thị trường hiện nay. Là đơn vị chuyên cung cấp PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride chất lượng đảm bảo về chất lượng.

Bên cạnh đó, Đắc Trường Phát còn cung cấp nhiều loai hóa chất khác phục vụ cho ngành công nghiệp, xử lý nước, dệt nhuộm… đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Những cam kết của Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát :

Tất cả sản phẩm của Đắc Trường Phát đều có chứng nhận COA từ nhà máy sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

PAC Chất Lắng Cặn – Polyaluminium Chloride của công ty Đắc Trường Phát được kiểm định và phản hồi tốt bởi chính những đánh giá khách quan từ khách hàng.

Giá thành công ty đưa ra mềm mại, cạnh tranh trên thị trường.

phen nhom pac trang an do1 - Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

Công ty chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride ở đâu ?

Công ty xuất nhập khẩu thương mại hóa chất Đắc Trường Phát là nhà cung cấp hóa chất và phân phối sản phẩm PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride tại TPHCM, hóa chất do chúng tôi phân phối đảm bảo hàng hóa chất lượng và nguồn hàng ổn định, giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi khách hàng. Ngoài sản phẩm PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride, Công ty Hóa chất Đắc Trường Phát còn cung cấp cho khách hàng của mình những loại hóa chất khác với giá thành hợp lý trên thị trường.

Đặc biệt các sản phẩm hóa chất của công ty chúng tôi, có nguồn gốc từ các thương hiệu nhà máy khác nhau trên thế giới. Những sản phẩm hóa chất nhập khẩu của chúng tôi đều đa dạng hóa, phù hợp mọi ngành nghề và tất cả sản phẩm hóa chất đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng.

Ngành hóa chất là một ngành kinh doanh cần thiết trong đời sống, nó có tác động trực tiếp đến sản xuất và lợi ích của người tiêu dùng. Để mua được những hóa chất với chất lượng tốt cùng sự hợp chuẩn thì khách hàng cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng. Hóa chất Đắc Trường Phát là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Với bề dày kinh nghiệm đồng thời phát triển với mục tiêu đem đến cho khách hàng nhiều hơn sự lựa chọn, hóa chất Đắc Trường Phát không ngừng tìm kiếm và cung cấp nhiều hơn các mặt hàng hóa chất. Các hóa chất trải đều trên mọi lĩnh vực sản xuất từ các loại hóa chất như :

Hóa chất sản xuất ngành xây dựng, hóa chất cho ngành sơn, hóa chất luyện kim, dung môi công nghiệp, hóa chất dùng cho ngành dầu khí, hóa chất sử dụng trong in ấn, bao bì, mực in, hóa chất dùng trong thuộc da, hóa chất diệt khuẩn trong ngành thủy sản, hóa chất sản xuất ngành công nghiệp, hóa chất cơ bản nhập khẩu, hóa chất dùng cho xử lý nước thải công nghiệp, hóa chất dệt nhuộm nhập khẩu.

Hóa chất phụ gia ngành giấy, hoá chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất cho ngành gỗ, hóa chất phụ gia ngành nhựa, hóa chất sản xuất ngành thủy tinh, hóa chất dùng cho xi mạ, hóa chất sử dụng cho cao su, hóa chất sản xuất ngành gốm sứ, hóa chất phân bón, hóa chất trong ngành nông nghiệp, phụ gia trong ngành thực phẩm, phụ gia sản xuất ngành chăn nuôi, hóa chất sử dụng trong nuôi trồng thủy sản, hóa chất sử dụng trong mỹ phẩm …

Quý khách cần đặt mua hóa chất hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline 028.3504.5555 hay gửi tin nhắn vào email: hoachat@dactruongphat.vn. Để chúng tôi được tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm, và báo giá hóa hóa chất hiện tại.

TỪ KHÓA LIÊN QUAN HÓA CHẤT TRUONGPHAT.VN
Đơn vị cung cấp và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành nhựa, Cty bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản tphcm, PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất in ấn, bao bì, mực in giá tốt, Nhà phân phối và nhập khẩu PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ tphcm, Nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất thuộc da, Chuyên kinh doanh và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành lọc hóa dầu, Cung ứng và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng cho nông nghiệp, Công ty chuyên kinh doanh và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sử dụng trong thuộc da, Công ty cung cấp và nhập khẩu PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành gốm sứ, Đơn vị nhập khẩu và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride sản phẩm hóa chất phân bón sản phẩm hóa chất phân bón, Công ty kinh doanh và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Borac Ngậm 10 Nước. Nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Phân Clorua Amon. Đơn vị phân phối và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất NH4OH Nước. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất CaCl2, Cty chuyên phân phối và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất MAP. Cty chuyên kinh doanh và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Đồng Sunfate. Công ty kinh doanh và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Natri Clorua. Đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Urê, Cty kinh doanh và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Sắt Sulfate, Nơi cung ứng và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Sodium Sulphate,
Nơi chuyên cung cấp và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất công nghiệp giá tốt, Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất tẩy rửa tphcm, Cty phân phối và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất dùng trong ngành dầu khí, Cty nhập khẩu và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất sản xuất dệt nhuộm, Chuyên nhập khẩu và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cơ bản, Nơi bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất gốm sứ, Chuyên phân phối và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất trong ngành lọc hóa dầu, Đơn vị bán và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất ngành sơn giá tốt, Đơn vị cung ứng và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại phụ gia sử dụng trong thực phẩm, Cty cung cấp và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và danh mục các loại hóa chất cao su nhập khẩu, Đơn vị bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Javen 10% 12%, Nhà nhập khẩu và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Al2(SO4)3. Nhà phân phối và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride Dinatri Tetraborat Dinatri Tetraborat, Nơi phân phối và bán PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Muối Nhuyễn 99%. Đơn vị cung ứng và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất H2SO4. Nhà phân phối và kinh doanh PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Sodium Phosphate Tripoly, Cty chuyên phân phối và cung ứng PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Chất Tạo Bọt SLS, Cty bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Hydrogen Peroxide 50. Nơi bán và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Fosphoric Acid. Cty chuyên nhập khẩu và phân phối PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ – Polyaluminium Chloride và hóa chất Caustic Soda Micropearls.

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chuyên bán và cung cấp PAC Chất Lắng Cặn Ấn Độ - Polyaluminium Chloride

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO