Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ | Công ty phân phối hóa chất

Hóa Chất Đắc Trường Phát

4 Tháng Ba,2018 Hóa Chất Đắc Trường Phát

Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

Công ty xuất nhập khẩu hóa chất Đắc Trường Phát
Nhà Cung Cấp Hóa Chất Tại TP.HCM

Quý khách cần mua và quan tâm đến giá bán Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh :

028.3504.55550919.795.1550888.795.1550946.795.155

Date : 04/03/2018 | Author : Hóa Chất Đắc Trường Phát


Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

Công Thức : Ca(OCl)2

Hàm lượng : 70%

Xuất xứ : Ấn Độ

Đóng gói : 45Kg/1thùng

Hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ được dùng để làm gì ?

Chlorine hay còn gọi là Calcium Hypochloride, là một hóa chất khá phổ biến ở thị trường Việt Nam. Chlorine có công thức hóa học là Ca(ClO)2 và một số sản phẩm liên quan đến Chlorine cũng phổ biến như Hypochloride hay Hypochloride Natri.

Chlorine là hóa chất có khả năng hòa tan tương đương với 7159mg/l trong môi trường nước và thường sẽ có nhiệt độ trung bình hóa chất là 20 độ C.

Các ứng dụng của Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

Mục đích sử dụng của Calcium Hypochloride thường là hóa chất khử trùng, nhằm phân hủy đi các vi khuẩn có tồn tại trong môi trường này. Hóa chất Chlorine được thí nghiệm và tận đến năm 1908 là được ứng dụng sử dụng lần đầu tiên. Chlorine ở nước ta thường dùng làm chất khử trùng trong các ngành nuôi trồng thủy hải sản, tuy nhiên với một mức độ phạm vi hóa chất cho phép, nếu không sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến môi trường và con người sử dụng.

Mục đích sử dụng Calcium Hypochloride còn nhằm vào việc khử các ion vô cơ và các loại hợp chất hữu cơ khác. Nếu để hóa chất này trong nước quá lâu thì sẽ gây ngộ độc cho các loại thủy sản sống trong môi trường đó. Mức độ hóa chất cho sử dụng là 0.01mg/l. Để sử hiệu sản phẩm hiệu quả nhất chúng ta nên sử dụng Chlorine để khử trùng cho nguồn nước vào đầu vụ mùa nuôi trồng thủy hải sản. Tuyệt đối không sử dụng ngay trong giai đoạn giữa mà sinh vật đang phát triển. Calcium Hypochloride có khả năng tiêu diệt các khuẩn nhỏ, tế bào virus chưa phát triển manh.

Khi sử dụng Calcium Hypochloride chúng sẽ có tác dụng trực tiếp lên động vật sinh sống trong ao hồ này, tác dụng oxy gây kích thích và tổn thương tế bào mang cá, lúc này cá sẽ liên tục tiết dịch và làm màng của nó bị phồng lên. Từ đó giảm quá trình hô hấp dẫn đến ngộ độc Chlorine. Do đó không nên dùng Chlorine vào giữa mùa cá đang phát triển. Ngoài ra Chlorine còn có tác dụng khử trùng bể bơi, ao hồ khác, vệ sinh nơi công cộng.

Ở đâu bán hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ ?

Thị trường sản phẩm hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ hiện nay diễn ra hết sức sôi động, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho mình. Tuy nhiên, những địa chỉ bán hóa chất uy tín chỉ bán những sản phẩm hóa chất chất lượng, khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng lại không phải quá nhiều.

Để có thể có được những sản phẩm hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ chất lượng cùng với giá thành rẻ nhất. Cùng với đó là những chính sách hậu mãi, quý khách hàng hãy đặt niềm tin vào hóa chất Đắc Trường Phát. Chúng tôi đang là nhà cung cấp và phân phối hóa chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ nhiều năm tại TPHCM.

Với những lợi thế là công ty nhập khẩu hóa chất, sản phẩm hóa chất được nhập khẩu chọn lựa từ các nhà máy lớn sản xuất hóa chất có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Chắc chắn rằng, sản phẩm hóa chất Đắc Trường Phát đang cung ứng đều đảm bảo về chất lượng cùng với mức giá tận gốc siêu tiết kiệm cho những nhà kinh doanh cũng như trong sản xuất tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Hóa chất Đắc Trường Phát chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để xứng đáng với sự tin yêu của quý khách hàng, mang đến những sản phẩm hóa chất hoàn thiện hơn nữa, đó chính là chìa khóa thành công đưa thương hiệu Đắc Trường Phát trở thành lựa chọn số 1 của mọi khách hàng.

Hóa Chất Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

Sản Phẩm Liên Quan

CÔNG TY HÓA CHẤT ĐẮC TRƯỜNG PHÁT

NHÀ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT TẠI TP.HCM

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM HÓA CHẤT, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

cong ty hoa chat dac truong phat - Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ

ĐỊA CHỈ : 1229C QUỐC LỘ 1A, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG B, QUẬN BÌNH TÂN, TP. HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM

BẢN ĐỒ : XEM HƯỚNG DẪN

GỬI YÊU CẦU BÁO GIÁ ZALO

 

Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ | truongphat.vn | Công ty phân phối hóa chất

chlorine clorin an do 70 truongphat vn cong ty phan phoi hoa chat1 - Chlorine – Calcium Hypochlorite Ấn Độ